PDA

View Full Version : Khoảng 50 người bị khủng bố ở Pháp đang đối mặt giữa sự sống và cái chết


nguoiduatinabc
07-16-2016, 01:48
Thời điểm hiện tại đă có 84 người tử vong trong vụ khủng bố.Hiện vẫn c̣n khoảng 50 nạn nhân bị thương đang ở trong t́nh trạng nguy kịch.Đấu tranh với sự sống c̣n.
http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=911381&stc=1&d=1468633522
"Khoảng 50 người đang trong t́nh trạng cực kỳ nguy cấp giữa sự sống và cái chết", Reuters dẫn lời Tổng thống Francois Hollande nói sau khi thăm các nạn nhân tại thành phố Nice ở vùng Cote d'Azur, Pháp.

Ông nói thêm rằng có rất nhiều người nước ngoài, trẻ em nằm trong số người thiệt mạng và cảnh báo cuộc chiến chống các nhóm cực đoan sẽ lâu dài, v́ chúng sẽ tiếp tục cố tấn công các giá trị phương Tây.

AP dẫn lời công tố viên Paris cho biết 202 người bị thương trong vụ tấn công, trong đó 52 người nguy kịch, 25 người đang phải sử dụng các thiết bị để duy tŕ sự sống.

Các nhân chứng cho biết chiếc xe tải tối qua lao vào đám đông trên quăng đường hai km, sau khi khoảng 30.000 người xem màn pháo hoa mừng quốc khánh. Ông Hollande trước đó cho rằng cuộc tấn công ở đường ven biển nổi tiếng Promenade des Anglais "về bản chất, không thể chối căi, là một cuộc khủng bố".