Log in

View Full Version : Sốc: Chú chó bất ngờ bị giết hại v́ lư do......


nguoiduatinabc
07-21-2016, 17:15
Mới đây một người chủ của chú chó ở Ukraine vô cùng tức giận và tố cáo giới chức Nga đă giết hại chú chó của ḿnh.Đơn giản v́ lư do không ngờ này......
http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=913681&stc=1&d=1469121292
Chú chó 5 tuổi đă trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới từ năm 2013 sau khi h́nh ảnh được đăng tải trên internet. Nhiều người nói rằng chú chó trông rất giống với Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Mọi người từ khắp nơi ở châu Âu vẫn đổ đến Ukraine để chụp ảnh với chú chó đặc biệt này. "Đă có hàng ngàn người đến làng tôi để chụp ảnh với con chó. Nhiều phóng viên từ các tờ báo trên thế giới cũng đến thăm chúng tôi. Anatol (tên chú chó) rất ngây thơ và thích đám đông, nó thích sự quan tâm của mọi người", chủ của chú chó nói với đầy vẻ đau khổ.

Igor Valensky, 67 tuổi, chủ sở hữu của Anatol khăng khăng rằng các đặc vụ Nga là người đứng sau vụ sát hại.

“Họ đến vào ban đêm, trong khi tôi đang ngủ. Tôi nghe tiếng sủa ở sân sau, rất không b́nh thường và tôi thấy những âm thanh của Anatol giống như nó bị tổn thương vậy. Tôi nh́n ra ngoài cửa sổ, giữa đem đen, điều tôi nh́n thấy duy nhất là 2 người đàn ông mặc bộ quần áo đen đứng cạnh chiếc ô tô”, ông Valensky cho biết.

“Tất cả những ǵ tôi biết là họ không phải người Ukraine v́ rơ ràng tôi nghe thấy một trong 2 người đàn ông nói với tài xế là “nhấn ga” và tôi biết rằng đó là tiếng Nga”.

Chú chó đă ra đi với 6 vết đạn trên người – một sự thực vô cùng đau đớn với người chủ của nó.
http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=913682&stc=1&d=1469121292
“Ai mà lại đến đây vào ban đêm và bắn chết nó bằng khẩu súng giảm thanh chứ? Ông Valensky nói với giọng tức giận và uất ức. “Tôi không nghe thấy tiếng súng, những người hàng xóm của tôi cũng không ai nghe thấy. Vụ việc có lẽ được thực hiện theo cách thức vô cùng chuyên nghiệp”.

Sau khi cảnh sát địa phương tiến hành phân tích những viên đạn, họ phát hiện ra rằng loại súng được những kẻ ám sát sử dụng là Makarov PMM – một khẩu súng lục bán tự động được trang bị cho lực lượng vũ trang Nga.

whuynh
07-21-2016, 17:28
Yup. I can see the resemblance there. What does it all mean? Don't tell me Putin had a step-brother (from different father?). Is it?

The good news is CHINA and VN both offer to take the body of the dog for a proper (MEAL) ... Opps ... burial.

laingo10
07-21-2016, 17:36
Ông Valensky! Đợt tới là nó sẽ lấy tánh mạng của ông đó! Bú tin là một người độc tài và giết người không gớm tay, Cộng Sản mà!!!

laughster
07-21-2016, 18:27
I don't see the resemblance - the dog looks much better hahaha