VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News |Tin Thế Giới 2006-2019 (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=272)
-   -   Lần đầu tiên trên thế giới chim cánh cụt được phong tướng (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1004233)

june04 08-27-2016 02:28

Lần đầu tiên trên thế giới chim cánh cụt được phong tướng
 
1 Attachment(s)
Sát cánh cùng cảnh sát trong nhiều phi vụ là những chú chó được huấn luyện kỹ lưỡng. Bên cạnh đó c̣n nhiều động vật khác cũng được đào tạo trong quân đội. Nils Olav, hiệp sĩ chim cánh cụt nổi tiếng ở vườn thú Edinburgh, Scotland, được phong thêm chức chuẩn tướng trong Đội cận vệ Hoàng gia Na Uy.


Telegraph hôm 22/8 đưa tin, ngoài tước hiệp sĩ được phong vào năm 2008, chim cánh cụt hoàng đế Nils Olav, thành viên danh dự của đội Đội cận vệ Hoàng gia Na Uy, đă được phong quân hàm từ đại tá lên chuẩn tướng trong một buổi lễ đặc biệt.

Buổi lễ phong quân hàm tướng cho Nils Olav có sự tham gia của hơn 50 binh sĩ từ đội cận vệ khi họ đến thăm thủ đô Scotland.

Trong buổi lễ, Nils Olav di chuyển dọc lối đi dành cho chim cánh cụt trong vườn thú và tham gia duyệt đội danh dự.

"Chúng tôi có vinh dự đón tiếp Đội cận vệ Hoàng gia Na Uy khi họ phong quân hàm mới cho chim cánh cụt hoàng đế của vườn thú, Ngài Nils Olav", Barbara Smith, giám đốc điều hành hoạt động của Hiệp hội Động vật học Hoàng gia Scotland, chia sẻ.

Chim cánh cụt Nils Olav đeo quân hàm chuẩn tướng trên vai. "Đây là khoảnh khắc rất đáng tự hào và thể hiện mối quan hệ gắn bó giữa Scotland và Na Uy", Smith nói.

trungthu 08-27-2016 02:38

Chim cánh cụt được phong tướng là chuyện nhỏ, chim không cánh ở xứ ḿnh được phong tướng đă có từ xưa rồi...

NongDan 08-27-2016 02:54

VN cũng nên thay mấy ông tướng tham nhũng bằng chim cánh cụt để đất nước được yên...


All times are GMT. The time now is 03:35.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03925 seconds with 8 queries