VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   Em gái Cẩm Ly quảng bá phim Hollywood tại VN do chính cô sản xuất + Video (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1008026)

Hanna 09-09-2016 01:43

Em gái Cẩm Ly quảng bá phim Hollywood tại VN do chính cô sản xuất + Video
 
1 Attachment(s)
Vietsn.com -- Nữ ca sĩ kiêm diễn viên Hà Phương, em gái Cẩm Ly đă quảng bá phim chính cô sản xuất và là diễn viên chính. Lần này cô quảng bá phim ở VN sau nhiều năm ở nước ngoài. Bộ phim của cô có mời các diễn viên Hollywood tham gia.

Sau hơn 10 năm kết hôn cùng tỷ phú Mỹ gốc Việt - Chính Chu và định cư tại Mỹ, giữa tháng 6.2016 Hà Phương trở về Việt Nam thường xuyên hơn để quảng bá cho bộ phim điện ảnh "Finding Julia" do chính cô đầu tư kinh phí sản xuất.

Finding Julia là bộ phim điện ảnh do chính ca sĩ Hà Phương đầu tư chi phí sản xuất, viết kịch bản và đóng góp ở vai tṛ nữ chính. Phim c̣n có sự góp mặt của những cái tên nổi bật trong kinh đô Hollywood như: Richard Chamberlain, Andrew McCarthy và "nữ diễn viên seri Sex and the city" Paula Devicq.

Finding Julia xoay quanh câu chuyện của nữ sinh viên Julia Chamonix (Hà Phương đóng) giàu có xinh đẹp sống tại thành phố Mahathan cùng cha (Andrew McCarthy đóng) và bà ngoại (Kiều Chinh đóng). Nuôi đam mê được học diễn xuất dưới sự hướng dẫn của người thầy nổi tiếng (Richard Chamberlain), nhưng rào cản về ngôn ngữ, về 2 nền văn hóa Đông - Tây đă khiến cuộc sống của Julia không thoải mái. Sau cái chết đột ngột của bà ngoại, Julia bị một tai nạn và trở nên điên loạn, mỗi ngày của cô trôi qua là sự ám ảnh và nỗi đau giằng xé kinh hoàng trong sự đấu tranh để t́m lại chính ḿnh.

Teaser của 2 phim đă chính thức được công bố từ cuối năm 2014, nhưng măi cho tới tận tháng 7.2016 Finding Julia mới được hé lộ ở Việt Nam. Tuy nhiên tới thời điểm hiện tại (9.2016) trailer chính thức của Finding Julia vẫn chưa được công bố rộng răi.





Để đưa bộ phim về với khán giả trong nước, Hà Phương đă trở lại Việt Nam tổ chức từ buổi offline giao lưu cùng người hâm mộ tại khu vực phía Nam vào giữa năm 2016. Dù định cư tại nước ngoài hơn 10 năm qua và cũng ít khi xuất hiện trở lại với showbiz Việt, nhưng Hà Phương vẫn là cái tên được khán giả yêu mến và quan tâm.

Lần về Việt Nam gần nhất, Hà Phương dành nhiều thời gian tham gia vào các hoạt động từ thiện cùng gia đ́nh và xuất hiện trên VTV trong chương tŕnh Bữa trưa vui vẻ.

Chia sẻ về tác phẩm điện ảnh đầu tay mà Hà Phương mạnh dạn đầu tư, nữ ca sĩ cho biết: "Người Việt ra nước ngoài làm phim gặp rất nhiều khó khăn, trong đó rào cản lớn nhất là ngôn ngữ. Hàng ngày, Phương phải làm việc trong môi trường với hàng trăm người nước ngoài, tuy nhiên, đây là đứa con tinh thần lớn nên Phương luôn chăm chút và đầu tư kỹ. Hi vọng với niềm đam mê và sự cố gắng 'Finding Julia' sẽ nhận được sự quan tâm, đón nhận từ các bạn khán giả Việt khi công chiếu".

Là cô em út tài năng không kém 2 chị gái Cẩm Ly - Minh Tuyết, Hà Phương c̣n được khán giả yêu thương và quư mến qua giọng hát ngọt ngào, phong cách nhẹ nhàng với: "Thuyền hoa", "Chuyến tàu hoàng hôn", "Bông ô môi", "Thương nhớ người dưng",...

laughster 09-09-2016 01:48

ahahaha hèn chi quảng cáo hơi nhiều haha got it :)

Mathew 09-09-2016 10:36

Con bà bán cháo ḷng hôm nay định chiếu cho dân đen mà ǵ đây ?????

laughster 09-09-2016 11:21

Quote:

Originally Posted by Mathew (Post 3047384)
Con bà bán cháo ḷng hôm nay định chiếu cho dân đen mà ǵ đây ?????

Nghèo đâu phải là cái tội đâu bác? Bán cháo ḷng cũng là nghề lương thiện kiếm ăn mà, đâu có tham nhũng, cướp giật, gạt gẩm của ai đâu ?

perry 09-09-2016 21:18

nổ hơi nhiều đấy.

laughster 09-09-2016 21:34

Quote:

Originally Posted by perry (Post 3047555)
nổ hơi nhiều đấy.


:eek:ừm, th́ đó, v́ tật nổ và khoe nên mới bị chúng ghét; VN ḿnh mà, sợ người ta không biết ḿnh có tiền

Mathew 09-11-2016 01:14

Quote:

Originally Posted by laughster (Post 3047419)
Nghèo đâu phải là cái tội đâu bác? Bán cháo ḷng cũng là nghề lương thiện kiếm ăn mà, đâu có tham nhũng, cướp giật, gạt gẩm của ai đâu ?

Cái điểm ở đây không phải là "nghèo" hay "giàu" ! điểm ở đây là văn hóa của con người không phải tạo qua đêm, là có tiền và dùng tiền để "thể hiên" cái suy nghỉ của ḿnh cho dân đen xem th́ tội cho dân ḿnh quá ! nếu muốn làm việc này th́ nên lên xóm LỚN ! mà đâu phải mới ngày nào c̣n dính dáng nên cháo ḷng nay có tiền th́ trở thành Tiến sỉ như magiê in việt nem đâu ?? Đây là muốn thoát khỏi cái mặc cảm của ḿnh ! mà nếu ḿnh nghỉ ḿnh quá hay th́ làm phim ở Mỷ , chiếu cho khán giả Mỷ và kiếm được tiền th́ mới gọi là người hay giỏi !

miyakochung 09-17-2016 18:05

Nguoi Viet phai lam phim Viet ...Cam on Ha Phuong da dem ky nghe Ho ly vuot ve VN cho dan minh thuong thuc ...nghanh ky nghe phim anh VN se theo do vuong len theo nuoc ngoai bo tu lac hau theo duoi bao nhieu nam truong ...Thanks

nhuquynh_1986 09-19-2016 00:43

Ca sĩ hết thời 67-70 c̣n ve VN ca vẩn có người chen nhau mua vé coi - hồ huống HÀ PHƯƠNG có người lót đường - Người nào có tiền+ có tài có quyền hưởng


All times are GMT. The time now is 03:58.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.06547 seconds with 8 queries