VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Stories, Books | Chuyện, Sách (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=240)
-   -   Lũ cán bộ VC và nhà giàu ăn thịt chuột mà cứ tưởng dúi nuôi (+video) (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1020711)

june04 10-27-2016 02:51

Lũ cán bộ VC và nhà giàu ăn thịt chuột mà cứ tưởng dúi nuôi (+video)
 
1 Attachment(s)
Người tiêu dùng và thực khách tới VC ăn dúi nuôi hóa ra toàn ăn chuột cống. Những loài vật bẩn thỉu chứa mầm bệnh này xuất hiện trong các nhà hàng dưới mác "dúi nuôi" và có giá lên đến 150 ngàn/kg. Đúng kiểu tiền mất tật mang và vạ từ miệng mà ra.


Nếu như trong chương trình Nói không với thực phẩm bẩn phát sóng hôm 25/10, khán giả đã biết được sự thật về nguồn gốc món thịt chuột được bày bán trên thị trường thì hôm nay, phóng viên VTV24 tiếp tục phản ánh hành trình đưa những con chuột cống lên bàn ăn của thực khách.

Theo chân một người giao hàng đến một nhà hàng tại Đình Bảng, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh, phóng viên tận mắt chứng kiến cảnh chủ nhà hàng nhận số chuột cống vừa được làm sạch để mang vào bếp. Chỉ sau ít phút sơ chế, số chuột này đã được hô biến thành đặc sản dúi nuôi thường được bán với giá khoảng 150.000/kg. Với đủ thứ gia vị tẩm ướp và công nghệ chiên rán, có lẽ sẽ chẳng thực khách nào phát hiện đặc sản dúi nuôi mình đang ăn lại chính là thịt chuột cống.

phokhuya 10-27-2016 03:05

VC luôn tự hào đây là văn hóa ẩm thực của đỉnh cao đấy.

cha12 ba 10-27-2016 03:58

Lũ cán bộ VC và nhà giàu ăn thịt chuột mà cứ tưởng dúi thái.....hahahaha

haithuyensatcong 10-27-2016 06:13

Cái đé o gì mà chúng chả ăn dân ăn đun ăn dế trường sơn.. có chuột cống mà ăn là phước lắm.. ngày xưa thời báo cấp chúng ăn khoai ăn sắn

canhdieubay 10-27-2016 09:51

toan 1 lu ngu ma , cung nhu nhung hang nhap tu nuoc ngoai ve da so toan la rac, vay ma tui no cung bo rat nheu tien ra de an

anhhaila 10-27-2016 15:14

cơ quan nầy , cơ quan nọ chồng chéo lên nhau , ai cũng tư ra thông tư được gây ra nhiều nghịch lý trong việc thi hành luật vì thế xã hội ngày càng bát nháo , mạnh ai nấy ăn , vơ được cái gì cũng ăn , bọn răng đen mã tấu cứ ca ngợi là văn hóa ẩm thực thế là dân cứ thực vô tư luôn .

nhattran03 10-27-2016 20:12

Quote:

Originally Posted by cha12 ba (Post 3079636)
Lũ cán bộ VC và nhà giàu ăn thịt chuột mà cứ :eek::eek::eek:tưởng dúi thái.....hahahaha

Ăn vô là bị thúi dái..


All times are GMT. The time now is 17:18.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04462 seconds with 8 queries