VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Music News|Tin Ca Nhạc (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=252)
-   -   Trước khi được về nước ăn Tết, Minh Béo đã phải để lại một thứ vô cùng quan trọng (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1031192)

PinaColada 12-17-2016 16:40

Trước khi được về nước ăn Tết, Minh Béo đã phải để lại một thứ vô cùng quan trọng
 
1 Attachment(s)
Như vậy là tin vui đã đến với gã dê xồm Minh Béo và người thân của anh khi phiên toà mới nhất tại Mỹ đã kết luận anh đã thụ án xong và chỉ vài ngày tới là có thể tại ngoại và về Việt Nam. Rõ ràng đây là một vụ án vô cùng thành công của luật sư tóc bạc nổi tiếng. Nhưng những gì mà Minh Béo đã làm cũng để lại có anh ta tiếng xấu muôn đời trên đất Mỹ. Mà cụ thể ngoài khoản tiền phạt đương nhiên, anh ta còn phải để lại chính mẫu ADN của mình!

Tại phiên toà diễn ra chóng vánh chiều ngày 16/12 vừa qua (giờ địa phương) ở toà án West Justice Center, thuộc thành phố Westmister (California, Hoa Kỳ), Thẩm phán đã tuyên án chính thức Minh Béo với 2 tội danh: xâm hại t.d trẻ em và toan có hành động bệnh hoạn với trẻ dưới 14 tuổi. Mức án được tuyên là 18 tháng.



Theo luật pháp của Mỹ, Minh Béo chỉ bị giam một nửa thời gian như mức án đã tuyên. Và thời gian anh bị tạm giam tính đến ngày 19/12 là đã đủ 9 tháng. Minh Béo được chuyển đến cơ quan quản chế tiểu bang để làm thủ tục với Sở Di Trú về việc trục xuất về nước.

Ngoài ra, Minh Béo phải thực hiện nghĩa vụ bồi thường 300 USD cho tiểu bang, 70 USD cho quận hạt. Anh cũng phải cung cấp mẫu AND cho tiểu bang và địa phương và có tên trong danh sách tội phạm t.d suốt đời nếu sinh sống, đi học, đi làm tại California
Giới chuyên môn đánh giá rằng đây là một vụ án thành công của luật sư Mia. Việc cố tính dời ngày xử án, đồng thời để cho dư luận im ắng của bà đã tác động lớn tới kết quả phiên tòa.
Đồng thời, bà Mia đã bác bỏ thành công được hoàn toàn kế hoạch "bẫy" Minh Béo của cảnh sát ngầm Mỹ. Không những thế, bà Mia đã thành công trong việc để Minh Béo ngồi tù tại tòa án quận, nơi có quy định 1 ngày ngồi tù bằng 2 ngày ở ngoài, nên đã rút ngắn được thời gian phải ngồi tù của Minh Béo.

anhhaila 12-17-2016 18:12

Quote:

Trước khi được về nước ăn Tết, Minh Béo đã phải để lại một thứ vô cùng quan trọng
CỦ CÀ RỐT

Lan-Anh 12-17-2016 20:44

Quote:

Originally Posted by anhhaila (Post 3112613)
CỦ CÀ RỐT

:hafppy::hafppy::haf ppy::hafppy:

KyNiemVuVo 12-17-2016 23:29

Hình như thời 1943 cũng có thằng tên Minh bị ở tù nước ngoài mà khi về VN thì được bọn khỉ rừng kêu rú gào hét phải không?
"Cali đi dễ khó về. Khi đi Minh Béo, khi về Minh Râu"

Diệt Chó Điên 12-17-2016 23:31

Quote:

Originally Posted by KyNiemVuVo (Post 3112731)
Hình như thời 1943 cũng có thằng tên Minh bị ở tù nước ngoài mà khi về VN thì được bọn khỉ rừng kêu rú gào hét phải không?
"Cali đi dễ khó về. Khi đi Minh Béo, khi về Minh Râu"

:hafppy::hafppy::haf ppy:

thangbomngo 12-18-2016 01:33

Quote:

Originally Posted by anhhaila (Post 3112613)
CỦ CÀ RỐT

sai
thằng pedo để lại 1 xúc xích và 2 viên xúi mại


All times are GMT. The time now is 05:32.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03893 seconds with 8 queries