VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News |Tin Thế Giới 2006-2019 (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=272)
-   -   Nhìn ảnh chân dung đệ nhất phu nhân ra phong thái (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1056858)

sunshine1104 04-10-2017 11:30

Nhìn ảnh chân dung đệ nhất phu nhân ra phong thái
 
5 Attachment(s)
Đệ nhất phu nhân Mỹ mỗi người sở hữu vẻ đẹp và phong cách khác nhau. Qua bức ảnh chân dung của họ, mọi người cũng biết phần nào về bản thân họ. Từ trang phục, trang sức tới nét mặt và cử chỉ đều nói lên phần nào phong thái của từng đệ nhất phu nhân.


Ảnh chân dung chính thức của Đệ nhất phu nhân Melania Trump được Nhà Trắng công bố hôm 3/4 cho thấy phong thái chuyên nghiệp của cựu người mẫu nổi danh một thời. Đệ nhất phu nhân thể hiện vẻ quyết đoán với nét mặt nghiêm nghị. Bà lựa chọn trang phục đen với cổ áo cao, cánh tay bắt chéo. Chiếc nhẫn cưới có mặt kim cương lớn hiện rõ trong ảnh. Bức ảnh được cho là bị chỉnh sửa hơi quá đà bằng hiệu ứng làm mờ.


Phu nhân cựu tổng thống Barack Obama có tạo dáng khá thoải mái trong bức ảnh này. Bà mỉm cười, thả lỏng hai tay, thể hiện sự cởi mở và thân thiện. Bà Michelle mặc chiếc váy không tay của nhà thiết kế người Mỹ Michael Kors và đeo chuỗi ngọc trai trong ảnh chụp năm 2009. Một số người cho rằng trang phục mà bà Michelle lựa chọn quá bình thường và có phần lỗi mốt


Hoa tươi thường được sử dụng trong các bức ảnh chụp đệ nhất phu nhân như một biểu tượng cho sự nữ tính và "quyền lực mềm" của các phu nhân. Laura Bush, phu nhân cựu tổng thống George W. Bush, vừa tự nhiên vừa nổi bật trong bức ảnh này khi ngồi thư giãn trên ghế, tươi cười và nhướn một bên lông mày


Bà Hillary Clinton năm 1994 cũng sử dụng hoa tươi làm hậu cảnh dù phu nhân cựu tổng thống Bill Clinton không phải mẫu phụ nữ truyền thống. Bà Clinton đã có một bức hình đẹp khi thể hiện được phong thái vừa tự tin vừa nồng ấm qua ánh mắt và nụ cười


Bà Nancy Reagan mặc áo Gucci và váy dài qua gối trong ảnh chụp năm 1981. Cách tạo dáng của phu nhân cựu tổng thống Ronald Reagan cho thấy sự thân thiện và khiêm tốn

koorlie 04-10-2017 13:28

Vợ mấy ông lớn CSVN sao chưa ra mặt khoe hàm răng nạo dừa và mấy ngón tay thon AK-47 cho các bà này biết tay?

tctd 04-10-2017 15:08

Quote:

Originally Posted by koorlie (Post 3182568)
Vợ mấy ông lớn CSVN sao chưa ra mặt khoe hàm răng nạo dừa, ăn thịt chó mắm tôm hôi chít mẹ và mấy ngón tay thon AK-47 cho các bà này biết tay?


lergeneral 04-10-2017 15:10

Há...há....chưỡi nhiều quá má mầy nhột nha..............


All times are GMT. The time now is 11:48.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04872 seconds with 8 queries