VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   Mặc quần siêu ngắn, Ngọc Trinh cười nói hô hố rõ là vô duyên ở khách sạn 5 sao (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1079227)

troopy 07-08-2017 13:49

Mặc quần siêu ngắn, Ngọc Trinh cười nói hô hố rõ là vô duyên ở khách sạn 5 sao
 
7 Attachment(s)
Mới đây Ngọc Trinh đã cùng ê kíp được một khách sạn 5 sao ở Phúc Quốc mời bữa tối sang trọng tại nhà hàng. Nhưng không ngờ làm mất hoàn toàn hình ảnh của mình tại đây. Đã mặc quần siêu ngắn lại còn uống say và làm đầy trò lố.



Dáng ngồi vô duyên của Ngọc Trinh khi mặc quần siêu ngắn.


Ngọc Trinh ăn cùng bạn bè trong khách sạn có khá nhiều khách Tây.

Có thể thấy, không gian trong khách sạn khá rộng với nhiều thực khách trong và ngoài nước. Tuy nhiên, Ngọc Trinh lại hồn nhiên livestream trò chuyện cùng mọi người, nói rất to, thậm chí còn cười hô hố.
Trong lúc ăn, Ngọc Trinh cũng uống rượu khá nhiều và tự nhận mình đang lâng lâng, nếu uống tiếp có thể sẽ chửi tục và không kiểm soát được hành động. Khi đó, Ngọc Trinh đã dùng tay bốc thức ăn, thay vì cầm đũa.

Hơn nữa, mỹ nhân Trà Vinh còn vô tư gác chân lên ghế như chỉ có một mình trong phòng riêng. Đã thế chiếc quần của Ngọc Trinh lại ngắn cũn cỡn, khiến cô trở nên vô cùng kệch cỡm, không phù hợp với kiểu cách sang trọng cũng như các khách mời trong khách sạn này.


Cô uống rất nhiều, còn vừa ăn vừa buôn chuyện.



Được một lúc, Ngọc Trinh lại phải chỉnh đồ.



Khách Tây chú ý đến Ngọc Trinh vì bàn cô nói chuyện khá rôm rả.



Ngọc Trinh hầu như ăn bốc.

VietBF © sưu tập

Newton 07-08-2017 16:28

thông cảm đi - gái bao có văn hóa bao giờ

vn1111963 07-08-2017 22:01

Bọn này suất thân từ dân gánh nước mướng ,đâu có giáo dục đâu mà biết lịch sự nơi chốn công cộng

vodanh007 07-09-2017 20:01

Cái L nó điều khiển nó nên chỉ có thế. L của nó làm ra tiền chứ phải đầu óc nó.
Có ngày bị AIDS thì thôi rồi, vốn liến mất hết
:hafppy::hafppy::haf ppy::hafpp

thino2000 07-09-2017 20:08

Mấy bác vietbf ơi khi nào em gái này nó ngứa chim nó dùng tay để gãi thì hãy đăng lên còn không thì mọi thứ đều
thường thôi !!!!!
Đừng có đăng những hình ảnh vớ vẫn nữa
À mà quên dạo này lergenral nó rãnh lắm sao vietbf không trả cho nó vài bô để nó đi săn hình em này đang gãi chim có hay hơn không
hehehhe

corumstation 07-09-2017 21:48



Trở thành nem chua rồi ... nước mắm cà cuống CSVN lao vào!

Minhrau 07-09-2017 23:30

ngọc ching không mặc quần thì cũng không thấy cọng lông nào hết

lergeneral 07-10-2017 14:19

Mấy ông già "NAKED LOSERS" nhìn bị tức là phải rồi......có nóc hết 1 chay viagra cũng vô hiệu...tức là phải...Sorry nha mấy ông già .....về húp cháo cho nhẹ bụng.

thino2000 07-12-2017 04:31

Quote:

Originally Posted by lergeneral (Post 3237226)
Mấy ông già "NAKED LOSERS" nhìn bị tức là phải rồi......có nóc hết 1 chay viagra cũng vô hiệu...tức là phải...Sorry nha mấy ông già .....về húp cháo cho nhẹ bụng.

Húp cháo đâu phải chỉ có mấy ông già, những thằng trẻ như mầy cứ ăn phân hoài thì răng nó không chịu mọc đâu. Có ngày không có sức để húp cháo mà chỉ dùng lưỡi liếm cháo như ....chó đấy
hehehhe
:hafppy::hafppy::haf ppy:


All times are GMT. The time now is 12:17.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03934 seconds with 8 queries