VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News |Tin Thế Giới 2006-2019 (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=272)
-   -   Anh: Vòi rồng cao hơn trăm mét càn quét vùng vịnh Weymouth (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1086061)

therealrtz 08-04-2017 05:38

Anh: Vòi rồng cao hơn trăm mét càn quét vùng vịnh Weymouth
 
1 Attachment(s)
Sáng qua một vòi rồng bất ngờ xuất hiện ngoài khơi bờ biển phía nam nước Anh trong khoảng một phút. Nó cao sừng sững khoảng 120m và càn quét vùng vịnh Weymouth trong gần một phút.



Những cư dân ở Dorset, Anh chứng kiến vòi rồng này nói rằng vòi rồng cao ngất và làm họ vô cùng sợ hãi.

Vòi rồng là lốc xoáy hình thành trên biển thay vì đất liền. Khối nước xoáy tròn sinh ra khi có sự chênh lệch nhiệt độ giữa vùng biển ấm và không khí lạnh hơn ở trên cao. Vòi rồng thường không nguy hiểm như lốc xoáy trên cạn nhưng có thể đe dọa những người lướt sóng và thuyền buồm nhỏ.

Julie Robinson quan sát vòi rồng qua cửa sổ nhà khách Warwick ở phố đi bộ Esplanade. "Tôi chưa từng chứng kiến hiện tượng tự nhiên như thế trước đây. Cảnh tượng thật thú vị", Robinson chia sẻ.

Vòi rồng tương đối phổ biến ở Anh vào thời gian này trong năm nhưng hiếm khi được quan sát khi xảy ra trên mặt nước.

Therealtz © VietBF


All times are GMT. The time now is 15:28.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03255 seconds with 8 queries