VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News |Tin Thế Giới 2006-2019 (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=272)
-   -   Cựu Cố vấn An ninh của Tổng thống Trump Flynn thừa nhận dối trá chết người với FBI (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1117548)

therealrtz 12-02-2017 00:35

Cựu Cố vấn An ninh của Tổng thống Trump Flynn thừa nhận dối trá chết người với FBI
 
1 Attachment(s)
Một tuyên bố bất ngờ của cựu Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ Michael Flynn hôm qua 1/12. Đó là ông ta thừa nhận đă nói dối Cục Điều tra Liên bang (FBI) và hợp tác trong vụ điều tra liên quan đến mối quan hệ giữa Tổng thống Trump và Nga. Ông Flynn nói rằng đưa ra quyết định này không phải dễ dàng nhưng đó là "v́ lợi ích tốt nhất của gia đ́nh tôi cũng như đất nước".


Ông Michael Flynn phát biểu tại cuộc họp báo ở Washington, DC ngày 1/2.



Theo các công tố viên liên bang, ông Flynn cũng nhận chỉ đạo từ "một thành viên cấp rất cao" trong đội ngũ chuyển giao của Tổng thống Trump liên quan đến một cuộc bỏ phiếu tại Liên hợp quốc hồi tháng 12/2016.
Cùng ngày, Ngoại trưởng Mỹ Rex Tillerson đă phủ nhận những thông tin "nực cười" cho rằng Tổng thống Donald Trump muốn ông từ chức. Trước đó vào hôm 30/11, một số hăng truyền thông Mỹ dẫn các nguồn từ Nhà Trắng và đưa tin về quyết định từ chức của ông Tillerson. Khi được các phóng viên hỏi về khả năng sự ṛ rỉ thông tin từ Nhà Trắng là nhằm ép buộc ông từ chức, Ngoại trưởng Tillerson đă bác bỏ đồn đoán này.

Phía Nhà Trắng không có nhiều động thái nhằm bác bỏ thông tin nói trên, tuy nhiên một người phát ngôn Bộ Ngoại giao Mỹ khẳng định vị trí của ông Tillerson hoàn toàn an toàn.

Therealtz © VietBF


All times are GMT. The time now is 21:12.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03887 seconds with 8 queries