VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   2005-2023 Vietnam News (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=283)
-   -   Chiêm ngưỡng khách sạn ông Kim Jong-Un ở khi tới Singapore (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1164461)

miro1510 06-05-2018 03:55

Chiêm ngưỡng khách sạn ông Kim Jong-Un ở khi tới Singapore
 
1 Attachment(s)
Ông Kim Jong-Un sẽ tới Singapore tham dự thượng đỉnh Mỹ. Căn phfong ông ở lên đến 6000 USD/đêm. Thiết kế và nội thất bên trong đẹp đến ngỡ ngàng khiến ai cũng bất ngờ.


Washington Post dẫn hai nguồn tin giấu tên tiết lộ ông Kim Jong Un có thể ở tại khách sạn Fullerton trong thời gian thượng đỉnh Mỹ – Triều diễn ra tại Singapore. Nằm ở gần cửa sông Singapore, khách sạn 5 sao tráng lệ này được thiết kế theo trường phái cổ điển. Mức giá pḥng tổng thống là 6.000 USD/đêm.


Rộng 152 m2, pḥng tổng thống được trang trí lộng lẫy nhất khách sạn, gồm pḥng tiếp khách, pḥng ăn, sảnh, pḥng giải trí, pḥng làm việc và pḥng ngủ.


Pḥng có hướng nh́n toàn cảnh ra vịnh Marina và đường chân trời của thành phố. Lấy vàng làm tông màu chủ đạo, pḥng có tường ốp bằng gỗ hồng mộc, đá cẩm thạch màu kem và họa tiết dệt nghệ thuật. Pḥng tiện nghi, tinh tế, nhằm đảm bảo khách luôn cảm thấy thoải mái.


Nằm trong top những địa điểm nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất Singapore, khách sạn Fullerton tọa lạc bên bến tàu Collyer, cách ga tàu điện ngầm Raffles Place 10 phút đi bộ.


Với hơn 100 pḥng nghỉ sang trọng, rộng răi cùng hệ thống cửa sổ hoàn toàn bằng kính từ trần đến sàn, du khách có thể chiêm ngưỡng khung cảnh tráng lệ của vịnh Marina.


Mỗi pḥng đều được trang bị ổ cắm iPod và máy pha cà phê Nespresso. Pḥng tắm riêng có bồn tắm và đồ vệ sinh cá nhân hiệu Molton Brown.


Đến với khách sạn Fullerton, du khách có thể thả ḿnh trong bể sục hoặc rèn luyện sức khỏe tại trung tâm thể dục trong khi ngắm nh́n khung cảnh bầu trời Singapore.


Thực khách có thể dễ dàng bị chinh phục bởi không gian ăn uống trong nhà và ngoài trời với phong cách ẩm thực Pháp tại quán La Brasserie. Với tầm nh́n hướng ra vịnh, quán phục vụ đủ loại rượu vang.


Nếu không muốn thưởng thức ẩm thực phương Tây, thực khách có thể t́m đến nhà hàng The Landing Point, nơi chuyên phục vụ các món ăn châu Á.


Những người muốn thưởng thức các món ăn đặc sản nhẹ và đồ uống, hăy t́m tới nhà hàng Lantern. Nhà hàng này c̣n kèm theo chương tŕnh giải trí trực tiếp.


Khách sạn là lựa chọn tuyệt vời cho du khách thích tham quan thành phố, đường phố sạch sẽ và ngắm cảnh. Mức giá pḥng tham khảo là 380 USD/đêm.

VietBF © Sưu Tầm

no1you2me3 06-05-2018 04:34

Kim: "Thượng đỉnh Mỹ-Triều = Vacation của ta (Kim) và gia đ́nh"

OroValley 06-05-2018 15:33

Nhờ dịp nầy chú Ũn uống Whisky free đã luôn. Thèm lâu lắm rồi.


All times are GMT. The time now is 11:01.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03593 seconds with 8 queries