VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News |Tin Thế Giới 2006-2019 (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=272)
-   -   Nga tính thuê tàu Liêu Ninh của Trung Quốc (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1177275)

therealrtz 07-26-2018 01:35

Nga tính thuê tàu Liêu Ninh của Trung Quốc
 
1 Attachment(s)
Tàu sân bay Nga Đô đốc Kuznetsov của Nga đă được đưa đi sửa chữa bảo dưỡng, Không quân hải quân Nga thiếu nơi tập luyện nên có thể thuê tàu sân bay Liêu Ninh của Trung Quốc để phục vụ huấn luyên. V́ thế có thể Nga sẽ phải thuê tàu sân bay Liêu Ninh của Trung Quốc.




Theo nhà quan sát của tạp chí này là chuyên gia Dave Majumdara, Không quân hải quân của Nga v́ thế mà tạm mất đi một địa điểm lư tưởng duy nhất để có thể tập luyện trên biển. Tuy nhiên, các chuyên gia Mỹ khẳng định rằng, tàu sân bay Liêu Ninh của Trung Quốc có thể đảm nhận vị trí này.

Chuyên gia Dave Majumdara tin rằng, người Trung Quốc sẽ chấp nhận hợp đồng này, bởi thực tế họ đang sử dụng tàu Liêu Ninh như một phương tiện phục vụ huấn luyện và sau đó th́ Hải quân Trung Quốc sẽ nhận được tàu sân bay đầu tiên mang tên Sơn Đông thuộc dự án 001A. Đô đốc Kuznhetsov được biết đến là sẽ nằm trong xưởng sửa chữa tàu Murmansk tới năm 2021. Khi tính tới thời gian khai thác tàu sân bay, chuyên gia Dave Majumdara giả định rằng kế hoạch hiện đại hóa sẽ c̣n kéo dài thêm vài năm.

Do đó, các công việc sửa chữa bảo dưỡng đối với tàu Đô đốc Kuznhetshov sẽ ảnh hưởng lớn tới lực lượng Không quân hải quân Nga, chuyên gia này nhấn mạnh. Theo ông, nghệ thuật cất hạ cánh từ tàu sân bay trên biển đó là một kỹ năng dễ bị lăng quên.

Hiển nhiên chuyên gia người Mỹ này đă quên rằng, đối với Hải quân Nga th́ các công việc sửa chữa bảo dưỡng tàu Đô đốc Kuznhetsov không phải lần đầu tiên diễn ra. Và trước đó, các phi công Nga đă hoàn thành một các tuyệt với các bài tập luyện tại tổ hợp hàng không huấn luyện thử nghiệm mặt đất Nitka ở bán đảo Crimea. Do đó, Không quân hải quân Nga không thực sự quá cần thiết đối với tàu sân bay Liêu Ninh của Trung Quốc.

Quan điểm này cũng được ủng hộ bởi thuyền trưởng cấp 1 của Nga, chuyên gia Vasily Alekseevich Dandykin. Trong cuộc trả lời phỏng vấn hăng Politros, chuyên gia người Nga này nhấn mạnh rằng sự hợp tác với Trung Quốc là ít khả năng xảy ra.

Liên quan tới tàu sân bay Đô đốc Kuznhetsov của Nga, chuyên gia này cũng đồng t́nh với quan điểm của nhà quan sát Mỹ về khả năng có những thay đổi về thời gian tàu Đô đốc Kuznhetsov trở lại phục vụ cho Hải quân Nga.

Therealrtz © VietBF

vinhduong68 07-26-2018 03:48

Thật là một chuyện không tin nổi nhưng có thiệt, hai thằng cộng sản quốc tế thứ thiệt có thể sài chung một chiếc HKMH. Vậy mà lúc nào bọn súc sanh này cùng dương oai, diễu vơ

ICEEXPRESS 07-26-2018 04:11

Fake newssssssssss....... ..hahaha...........x itrum dau roi tui này dam lam chuyen ma Chi Co xitrum moi Co quyền ma thoi hahaha.......

nangsom 07-26-2018 10:38

cs chuyện ǵ ''nổ'' cũng được, c̣n chuyện này thua sao?


All times are GMT. The time now is 22:57.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03199 seconds with 8 queries