VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Viet Oversea|Tin Hải Ngoại (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=186)
-   -   Ông Hoàng Kiều bị Forbes cho ra khỏi khỏi top giàu nhất nước Mỹ (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1194869)

Romano 10-04-2018 05:14

Ông Hoàng Kiều bị Forbes cho ra khỏi khỏi top giàu nhất nước Mỹ
 
1 Attachment(s)
Với việc giá trị tài sản bị thụt giảm nghiêm trọng trong suốt thời gian qua ông Hoàng Kiều đă không c̣n giữ nổi vị trí trong danh sách top giàu nhất nước Mỹ. Tuy nhiên việc đánh mất vị trí của ḿnh như vậy quả là 1 điều vô cùng đáng tiếc. Dưới đây là 1 số thông tin cụ thể về sự việc này. Danh sách những người giàu nhất nước Mỹ vừa được tạp chí Forbes công bố. Trong danh sách này, tỷ phú gốc Việt Hoàng Kiều đă không c̣n tên trong bảng xếp hạng. Đây là lần đầu tiên sau 3 năm liên tiếp góp mặt, ông Hoàng Kiều bị rời khỏi bảng xếp hạng.

Để có mặt trong danh sách lần này, theo tính toán của Forbes, giá trị tài sản tối thiểu các tỷ phú phải có là 2,1 tỷ USD, trong khi đó, hiện ông Hoàng Kiều chỉ sở hữu khoảng 1,6 tỷ USD.

Hồi mới gia nhập danh sách này, tài sản của ông Hoàng Kiều đạt 3,8 tỷ USD. Sau 3 năm, số tái sản này "teo tóp" mất hơn 1 nửa.Năm ngoái, Hoàng Kiều đứng ở vị trí 278 với 2,9 tỷ USD.

Trong danh sách tỷ phú thế giới được Forbes công bố hồi tháng 3, Hoàng Kiều cũng tụt hơn 160 bậc so với năm 2017. Thời điểm đó, ông đứng ở vị trí thứ 859 thế giới. C̣n hiện tại, ông đang đứng ở vị trí thứ 1439.Một trong những nguyên nhân chủ yếu là do cổ phiếu của công ty Shanghai RAAS do ông nắm giữ ngày càng giảm mạnh trên sàn chứng khoán Thâm Quyến.

Theo gới thiệu của Forbes, ông Hoàng Kiều là Phó chủ tịch hăng sản xuất huyết tương Shanghai RAAS Blood Products, sở hữu 35% cổ phiếu của công ty này niêm yết trên sàn chứng khoán Thâm Quyến.Ông Kiều sinh ra trong một gia đ́nh nghèo ở Việt Nam. Năm 1975, ông và gia đ́nh di cư sang Mỹ.

Ông làm việc tại Abbott, và đă trở thành giám đốc của bộ phận thử nghiệm và sản xuất huyết tương của công ty.Năm 1980, ông thành lập một công ty có tên Rare Antibody Antigen Supply (RAAS) cung cấp kháng nguyên kháng thể hiếm và bắt đầu mua các trung tâm huyết tương khác trên khắp nước Mỹ.

7 năm sau, ông hợp tác với Trung tâm Huyết học Thượng Hải và mở Shanghai RAAS Blood Products.

tungdao47 10-04-2018 05:21

chuyên cặp với những con "No Hair" ông lùn mã tử xui tận mạng !

laingo10 10-04-2018 05:40




Cặp với con chem chép này, không xui xẻo tận mạng sao được!!! Hahaha...

Minhrau 10-04-2018 10:53

không tin cũng phải tin cặp bồ với em nô he xui tận mạng nhưng cũng may là chưa chết.

Ho Chu Tiem 10-04-2018 12:15

xui thiệt , bị em Ngọc Trinh ịn vô mặt xui quá :D :D

mấy bác cũng giỏi, sao biết nó "no hair"

no hair giờ là mô đen đó nhe đừng có chê

cha12 ba 10-04-2018 15:30

Quote:

Originally Posted by Ho Chu Tiem (Post 3514556)
xui thiệt , bị em Ngọc Trinh ịn vô mặt xui quá :D :D

mấy bác cũng giỏi, sao biết nó "no hair"

no hair giờ là mô đen đó nhe đừng có chê

:hafppy::hafppy::haf ppy::hafppy:
có hai loại nô he
1/- tự làm cho cái đặc khu nô he
2/- cái đặc khu...không có ǵ!!!!


All times are GMT. The time now is 09:13.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04150 seconds with 8 queries