VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   2005-2023 Vietnam News (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=283)
-   -   Cái kết không như mong đợi của kỹ sư dám đứng lên tố cáo sai phạm cao tốc nghìn tỷ (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1207417)

Romano 11-22-2018 08:25

Cái kết không như mong đợi của kỹ sư dám đứng lên tố cáo sai phạm cao tốc nghìn tỷ
 
1 Attachment(s)
Với lương tâm của người làm nghề kĩ sư người đàn ông này đã đứng lên tố cáo sai phạm trong việc xây dựng cao tốc nghìn tỷ. Nhưng thay vì được hoan nghênh thì anh lại bị hành hung 1 cách dã man. Hiện vụ việc đang chính thức được khởi tố. Công an thành phố Quảng Ngãi vừa ra quyết định khởi tố vụ án cố ý gây thương tích để điều tra sự việc một kỹ sư bị hành hung đến lún sọ, sau khi tố cáo những sai phạm trong dự án cao tốc nghìn tỷ Đà Nẵng – Quảng Ngãi.

Các nguồn tin cho biết, kỹ sư Lê Trọng Danh đã viết đơn gửi đến Bộ Giao thông Vận tải để tố cáo sai phạm của lãnh đạo Tổng công ty Đầu tư Phát triển Xa lộ Việt Nam (VEC) trong dự án xa lộ trị giá tổng cộng khoảng 35,000 tỷ đồng, tương đương gần 1.56 tỷ USD. Ông Danh là thành viên ban quản trị gói thầu A3 của dự án này. Những sai phạm trong đơn tố cáo của kỹ sư Danh bao gồm: Chỉ định thầu sai luật, trù dập nhân viên và có dấu hiệu tham nhũng.

Kỹ sư Danh cho biết, ông và gia đình thường xuyên bị đe dọa tính mạng kể từ khi viết đơn tố cáo. Vào ngày 18/6/2018, những kẻ âm mưu hãm hại kỹ sư Danh đã giàn dựng một vụ đánh ghen tại một khách sạn ở thành phố Quảng Ngãi. Trong vụ tấn công này, kỹ sư Danh bị đánh đến lún sọ và phải vào bệnh viện cấp cứu. Trong khi tính mạng ông lâm nguy, ngày 19/6/2018, những kẻ lạ mặt đã nhắn tin qua điện thoại tiếp tục đe dọa và yêu cầu ông rút đơn tố cáo.


Ngày 14/11, **** News đưa tin, công an TP. Quảng Ngãi đã khởi tố vụ án Cố ý gây thương tích mà nạn nhân là kỹ sư Danh.

NongDan 11-22-2018 09:34

các cụ dạy "Thật thà thẳng thắn thường thua thiệt. Lọc lừa lươn lẹo lẹ lên lương" không biết điều này khổ như vậy đó.

binhvy 11-22-2018 15:54

Cac' cu thuong day : loc lua` phan ban, cap trom , cac tu diem an choi bat hop
phap ... co*` bac deu do Cong An bao ke va` tao ra xa hoi day bat on do thuoc
lac' , di~-diem , giet nguoi`, cuop cua, dut xach' deu^` do Dang-Cong San Viet
Nam chu truong , cam dau va `deu hanh`tuy an danh nhung duoc xem nhu la`
hop phap'


All times are GMT. The time now is 08:11.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03218 seconds with 8 queries