![]() |
TT Trump kiên quyết không công bố hồ sơ khai thuế
1 Attachment(s)
Tổng thống Donald Trump bất chấp áp lực tại Quốc hội mà có phần chắc sẽ đưa tới một cuộc chiến pháp lí buộc tiết lộ các tài liệu về hồ sơ khai thuế của Tổng thống Mỹ thứ 45, khiến ông Donald Trump kiên quyết từ chối công khai hồ sơ khai thuế của ḿnh.
Các chuyên gia về thuế và pháp lí đă xác định rằng điều này không ngăn cản việc công bố hồ sơ khai thuế. “Tôi rất muốn cung cấp, nhưng tôi sẽ không làm điều đó trong khi tôi đang được kiểm toán. Nó rất đơn giản,” ông Trump nói với các phóng viên. Tuần trước, nghị sĩ Đảng Dân chủ đứng đầu một ủy ban đầy quyền lực của Hạ viện Hoa Kỳ đă yêu cầu IRS cung cấp hồ sơ khai thuế cá nhân và doanh nghiệp của ông Trump trong khoảng thời gian sáu năm, một yêu cầu đă được chờ đợi từ lâu nay mà dự kiến sẽ dẫn đến một cuộc chiến ṭa án kéo dài. Phe Dân chủ nói rằng một điều khoản trong Điều lệ của IRS ban hành năm 1924 bắt buộc Bộ Tài chính giao nộp hồ sơ khai thuế cho chủ tịch ủy ban thuế vụ Quốc hội nếu được yêu cầu v́ mục đích điều tra. Hôm thứ Ba, Bộ trưởng Tài chính Steven Mnuchin nói rằng các luật sư của Bộ Tài chính đă tổ chức các cuộc thảo luận “cung cấp thông tin” cho Nhà Trắng về một yêu cầu cung cấp hồ sơ theo dự kiến. Khi c̣n là ứng cử viên tổng thống năm 2016, ông Trump đă phá vỡ một quy chuẩn kéo dài hàng thập niên mà theo đó các ứng cử viên công khai hồ sơ khai thuế. Các chuyên gia pháp lí đă nói rằng có ít án lệ sẵn có để hướng dẫn các thẩm phán nếu Quốc hội kiện chính quyền ra ṭa về giấy tờ thuế của ông Trump. |
Một thằng đă từng nhiều lần giở tṛ phá sản để giựt tiền nợ và trốn thuế chính phủ th́ hồ sơ thuế của nó chắc chắn là dơ hơn giấy chùi đít. Hèn chi nó cứ t́m cách dấu :)
|
Hihi, Trump cất giấu như mèo giấu kít th́ cũng có ngày lộ ra thôi...ḷi ra Mnuchin, Putin, Ivanka, Kushner & bộ hạ, đàn em...cho tụi bây chết chùm, để Hai Lúa tui mua champagne để dành (đừng quên là là rượu champagne chính gốc đă bị Zhao Wei (Triệu Vy) mua gần hết đồn điền khu vực Champagne ...0 thôi mai này bọn Tàu hủ nó chế lại bán toàn rượu Minh Mạng 0 th́ chít ! :nana::nana::mad::ee k::rant:
|
càng giấu th́ người ta cho gian lận là có thật
|
Quote:
Nếu mọi người tin rằng người nào đó làm đúng, th́ mọi việc đâu cần kiểm chứng. :6: Tôi rất muốn cung cấp, nhưng...Haha,... :hafppy: |
Tao đồng ư "chăm phần chăm" luôn với Mr. MAGA President!!!! Tao đâu cần phải làm như tụi bay mới chụp được ghế TT Mỹ đâu... Dân không care th́ tại sao tao phải nghe lũ... phản quốc bay chứ... Chờ tới 2025 đi nha bay!
|
Quote:
Hạ Viện yêu cầu công khai nó từ Sở Thuế Vụ mà. Đừng có rục rịch kẻo người ta nghi có gian lận rồi làm sao? |
All times are GMT. The time now is 19:55. |
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by
Advanced User Tagging (Pro) -
vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.