VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Society | Tin Xă Hội (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=219)
-   -   Nữ tài xế taxi bị đâm gục trên ghế lái (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1244665)

therealrtz 05-15-2019 05:55

Nữ tài xế taxi bị đâm gục trên ghế lái
 
2 Attachment(s)
Tối qua 14/5, một nữ tài xế taxi ở Hà Nội bất ngờ bị 1 người đàn ông dùng hung khí đâm gục ngay trên ghế lái. Ngay sau khi gây án, người đàn ông sau đó bỏ chạy, tự gây thương tích cho ḿnh rồi nhảy xuống sông.

Sáng 15-5, một lănh đạo Công an quận Hoàng Mai (TP Hà Nội) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ 1 nữ tài xế bị đâm gục ngay trong xe taxi.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 21 giờ ngày 14-5, người dân tại khu vực ngă tư Đền Lừ, quận Hoàng Mai nghe thấy tiếng kêu cứu của phụ nữ phát ra từ vị trí ghế lái trên chiếc xe taxi đang dừng đỗ. Cùng lúc đó, người dân chứng kiến 1 người đàn ông cùng ngồi trên xe dùng vật sắc nhọn đâm liên tiếp vào người phụ nữ đang ngồi trên ghế lái.

Ngay sau đó, người dân liền tri hô khiến người đàn ông mở cửa, vội vàng bỏ chạy. Trong quá tŕnh bị truy đuổi, người đàn ông này đă dùng hung khí tự đâm vào ḿnh khiến bản thân bị thương rồi nhảy xuống sông Kim Ngưu.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1557899639
Nữ tài xế bị thương nặng nằm trên xe taxi - Ảnh: Facebook

Nhận được tin báo, các lực lượng chức năng trên địa bàn đă lập tức có mặt để bảo vệ hiện trường, phối hợp điều tra, làm rơ vụ việc.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1557899639
Lực lượng chức năng có mặt điều tra sau khi nhận thông tin

Theo nguồn tin của Báo Người Lao Động, nữ tài xế taxi được xác định là P.T.O (SN 1980, ở phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, Hà Nội), c̣n người đàn ông là N.T.L (SN 1976, ở phường Mai Động, quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Vị lănh đạo Công an quận Hoàng Mai cho hay nữ tài xế taxi và người đàn ông được hỗ trợ đưa đi cấp cứu sau đó. Nguyên nhân ban đầu được cho là xuất phát từ mâu thuẫn t́nh cảm. Lănh đạo Công an quận Hoàng Mai cho biết khi có thông tin cụ thể về vụ việc cơ quan chức năng sẽ cung cấp sau.

VietBF © sưu tầm


All times are GMT. The time now is 10:49.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2019
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2019 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.14071 seconds with 8 queries