VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Society | Tin Xă Hội (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=219)
-   -   Cháy trường mầm non tư thục và sự xuất hiện của lính cứu hỏa 'ngầm' (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1244677)

miro1510 05-15-2019 06:49

Cháy trường mầm non tư thục và sự xuất hiện của lính cứu hỏa 'ngầm'
 
1 Attachment(s)
Ngọn lửa bất ngờ bùng lên ở trường mầm non tư thục khiến nhiều ngoài hoảng loạn. Người dân xung quoanh đă nhanh chóng trèo lên mái nhà bên cạnh và giải cứu các cháu bé. Rất may là không có sự thiệt hại về tính mạng người

Khoảng 10h30 ngày 13/5, lửa bất ngờ bùng phát tại trường Mầm non tư thục Gấu Trúc, nằm trên địa bàn phường Phú Lương, quận Hà Đông, Hà Nội.

Người dân xung quanh phát hiện vụ việc đă vội thông báo cảnh sát PCCC và tiến hành sơ tán các cháu học sinh. Một số người trèo lên tầng 4 giải cứu nhiều học sinh.

Đám cháy tuy nhỏ, nhưng khói đen bốc lên khiến nhiều người hoảng loạn, các cháu học sinh được người dân chuyển lên tầng 3, tầng 4 rồi đưa ra ngoài ban công thoát sang mái tôn ngôi nhà bên cạnh.

Chỉ huy đội PCCC & CNCH (Công an quận Hà Đông) cho biết, khi đơn vị đến hiện trường, đám cháy đă được người dân khống chế.

Sự cố không gây thiệt hại về người, các cháu nhỏ được giải cứu an toàn, c̣n thiệt hại tài sản chưa được thống kê.

"Chúng tôi không nắm rơ con số chính xác thời điểm cháy có bao nhiêu học sinh và giáo viên bên trong.

Trước đó, có tất cả 5 học sinh được người dân đưa ra ngoài ban công di chuyển sang mái tôn nhà bên cạnh. Số c̣n lại đi bằng thang chính trong nhà ra ngoài sau khi ngọn lửa được dập tắt", vị chỉ huy nói.

Nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rơ.

VietBF © Sưu Tầm


All times are GMT. The time now is 11:30.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2019
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2019 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.16886 seconds with 8 queries