VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Mỹ làm Nga mất phương hướng? (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1244684)

pizza 05-15-2019 07:15

Mỹ làm Nga mất phương hướng?
 
2 Attachment(s)
Mỹ đang cố gắng dùng việc này để làm Nga mất phương hướng. Có lẽ Nga đă, đang và sẽ cảnh giác với đối thủ "truyền kiếp". Chuyên gia Pavel Shipilin cho biết, trong trường hợp một cuộc tấn công vào chúng ta, đ̣n trả đũa sẽ được thực hiện, vào ngay cả các trụ sở chỉ huy.

https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1557817922

Bộ ngoại giao Nga thông báo về việc Mỹ chuẩn bị sử dụng vũ khí hạt nhân ở châu Âu. Trong một cuộc phỏng vấn với Sputnik, nhà phân tích chính trị Pavel Shipilin b́nh luận về t́nh huống này, lưu ư người Mỹ đang cố gắng làm Nga mất phương hướng.

Mỹ bố trí vũ khí hạt nhân ở châu Âu, và điều này cho thấy sự chuẩn bị của Washington cho việc sử dụng vũ khí hạt nhân với sự cho phép của các quốc gia phi hạt nhân ở châu Âu, giám Đốc Cục không phổ biến và kiểm soát vũ khí thuộc Bộ ngoại giao Nga Vladimir Ermakov tuyên bố.

"Rất tiếc, một số nước phụ thuộc vào Washington làm như không có ǵ xảy ra, hoặc chỉ đơn giản là họ sợ hăi ngay cả suy nghĩ về những sự khiêu khích đó, khi trong thế kỷ XXI, người ta đang chuẩn bị cho việc sử dụng vũ khí hạt nhân ở châu Âu với sự đồng t́nh từ các quốc gia phi hạt nhân", Ermakov nói.

Nhà ngoại giao cũng chỉ trích các nước châu Âu cho phép Mỹ đưa họ vào t́nh thế hạt nhân nguy hiểm.

"Làm sao có thể thảo luận nghiêm túc việc không phổ biến hạt nhân trong trường hợp này, khi dường như những nước " châu Âu văn minh" tiếp tục thiếu suy nghĩ đặt chính ḿnh trên bờ vực một thảm họa hạt nhân và hoàn toàn tự hủy diệt?", ông hỏi một câu hỏi tu từ.

https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1557817922

Tổng thống Nga Putin và Tổng thống Mỹ Trump.

Nhà phân tích chính trị Pavel Shipilin trong một cuộc phỏng vấn với Sputnik đă b́nh luận về t́nh h́nh.

"Rất tiếc, châu Âu tự ḿnh làm một con tin trong chiến lược của người Mỹ, tiếp nhận đ̣n trả đũa vào lănh thổ của ḿnh. Chiến trường châu Âu lần nữa trở thành một ưu tiên. Người Mỹ đang cố gắng để bắn hai con thỏ một lúc. Họ lo ngại sự cạnh tranh từ EU. Mặt khác người Mỹ cũng lo lắng trước sự gia tăng sức mạnh của Nga. V́ vậy họ cố gắng làm chúng ta mất phương hướng, để chuyển hướng sự chú ư từ đúng mục tiêu ra bên ngoài. Nhưng Nga đă tuyên bố, trong trường hợp một cuộc tấn công vào chúng ta, đ̣n trả đũa sẽ được thực hiện, vào ngay cả các trụ sở chỉ huy. V́ vậy, chúng ta sẽ không cung cấp cho họ cơ hội để đánh lừa bản thân. Mỹ không nên có ảo tưởng về an ninh của ḿnh và việc không bị trừng phạt. Chỉ sau đó họ mới có thể nói chuyện nghiêm túc về việc giải trừ quân bị", ông Pavel Shipilin nói.


All times are GMT. The time now is 01:37.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2019
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2019 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.15439 seconds with 8 queries