VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Stories, Books | Chuyện, Sách (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=240)
-   -   Phát sốt với cụ ông 84 tuổi thần thái ngút trời (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1244692)

Cupcake01 05-15-2019 07:58

Phát sốt với cụ ông 84 tuổi thần thái ngút trời
 
3 Attachment(s)
Tại Akita, địa phương có tỷ lệ sinh thấp nhất toàn Xứ sở hoa Anh đào, có một lăo niên đang chiếm trọn cảm t́nh của cộng đồng mạng nhờ sự ăn chơi hiếm có ở tuổi 84.


Cả một đời làm nghề giáo, cụ ông Tetsuya bỗng trở thành ngôi sao trên Instagram với nghệ danh "Silver Tatsuya". Tất cả đến từ người cháu trai, sau một lần t́nh cờ "lên đồ" cho ông ḿnh và đăng ảnh lên Twitter, giới mộ điệu tỏ ra thích thú ngay với phong cách của cụ và... đ̣i thêm ảnh.

Hiện tại, trang Instagram của cụ ông 84 tuổi đă có gần 32.000 người theo dơi, và chuyện được "collab" với các hăng thời trang chỉ là sớm hay muộn mà thôi.


Bên cạnh những "outfit" cực ăn chơi với những OFF-WHITE, Champion... mà giới trẻ thèm muốn, ảnh của cụ Tetsuya c̣n đi kèm những trích dẫn thú vị. Ví dụ như: "Tôi là một phần của thế hệ cho rằng việc chụp ảnh sẽ khiến hồn bay phách lạc..."

Thời trang không phải yếu tố duy nhất khiến internet cảm mến cụ ông này. Tetsuya đă có cuộc hôn nhân hạnh phúc và yên ấm bên người vợ, cụ bà Chizuko, cũng đă 84 tuổi.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1557906899
Cụ ông Tetsuya bên cụ bà Chizuko, cặp đôi đă 84 tuổi

"Silver Tatsuya" là một trong những minh chứng rằng tuổi tác chỉ là vài con số, bất cứ ai cũng có quyền mặc đẹp và quan trọng là phải tự tin.

VietBF © sưu tầm


All times are GMT. The time now is 00:42.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2019
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2019 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.15649 seconds with 8 queries