VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Chính trị gia Đan Mạch vận động bầu cử trên trang phim "người lớn" (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1244697)

therealrtz 05-15-2019 08:27

Chính trị gia Đan Mạch vận động bầu cử trên trang phim "người lớn"
 
1 Attachment(s)
Trang web phim khiêu dâm có lượng truy cập hàng đầu thế giới đă khiến chính trị gia người Đan Mạch nảy sinh đặt ảnh quảng cáo phục vụ cho chiến dịch tranh cử của ḿnh vào trang này.


https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1557908719
Chính trị gia Joachim B. Olsen (Ảnh: Ekstra Bladet)

Theo AP, khi hầu hết ứng cử viên cho cuộc tổng tuyển cử của Đan Mạch đang tích cực sử dụng internet và mạng xă hội để đưa ra những cam kết đối với cử tri, một ứng viên thậm chí c̣n có chiến lược xa hơn thế.

Trong quảng cáo sử dụng ảnh của ông đăng trên trang phim khiêu dâm *******, Joachim B. Olsen, 41 tuổi, nghị sĩ trung hữu thuộc đảng Tân Liên Minh, đă kêu gọi người dùng trang web “bầu cho Jokke”, biệt danh của Joachim.

Trên mạng xă hội Facebook, ông Olsen đă xác nhận sử dụng kênh trên để quảng bá trên cho chiến dịch tranh cử vào quốc hội Đan Mạch năm nay. “Chính xác, chính là tôi trên Pornhub”, ông nói, cho biết thông điệp mà ông đưa ra khá vui nhộn và hy vọng có thể khiến mọi người bật cười.

Ông Olsen, một cựu vận động viên Olympic từng giành huy chương bạc môn đẩy tạ, thừa nhận rằng dù trang phim khiêu dâm trực tuyến là một nơi khá bất thường để quảng bá bầu cử, nhưng nó cũng có nhiều tiềm năng.

Trả lời kênh DR ngày 12/5, ông Olsen nói: “Bạn phải đi vận động khắp nơi v́ vậy đội ngũ của chúng tôi nghĩ rằng treo quảng cáo trên ******* là một ư tưởng hay. Một nửa cư dân mạng lên internet t́m kiếm ấn phẩm khiêu dâm. V́ vậy, bạn phải xuất hiện ở những nơi cử tri xuất hiện, kể cả trang phim khiêu dâm”.

Theo thống kê của *******, trang này thu hút 100 triệu lượt truy cập mỗi ngày và Đan Mạch là quốc gia có lượng truy cập cao thứ 28 vào trang này. Gần 75% người dùng của ******* ở Đan Mạch là nam giới.

Ông Olsen cho biết kế hoạch của ông có “95% nghiêm túc” và có chỗ cho những “điểm thú vị”.

Ông thừa nhận rằng h́nh ảnh quảng cáo trên có thể khiến nhiều người khó chịu và cho rằng đó là hậu quả đương nhiên khi lựa chọn chiến lược này.

Ông Olsen từng mô tả ḿnh “có lẽ là nghị sĩ mạnh nhất thế giới” khi nâng tạ trong đoạn video vận động tranh cử. Cử tri Đan Mạch sẽ đi bầu cử vào ngày 5/6.

VietBF © sưu tầm

wonderful 05-15-2019 09:53

Ông nầy cao kiến nè có ư tưởng độc đáo..hy vọng tonton tui có biết chuyện nầy và bắt chước thế là trúng mánh chăm phần chăm cho kỳ tới ... :hafppy::hafppy:


All times are GMT. The time now is 01:35.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2019
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2019 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.17333 seconds with 8 queries