VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Thanh nin 19 tuổi nhảy lầu tự tử khi tấn cng nữ lao cng v tnh đm chết bố (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1244717)

vuitoichat 05-15-2019 10:10

Thanh nin 19 tuổi nhảy lầu tự tử khi tấn cng nữ lao cng v tnh đm chết bố
 
3 Attachment(s)
Một bi kịch của một gia đnh tại khu Bảo An, Thẩm Quyến, Trung Quốc đ xảy ra một vụ n mạng kinh khủng, sau khi một thanh nin 19 tuổi tranh chấp qua lại với nữ lao, sau đ đ cầm con dao gọt hoa quả tấn cng c ny khiến v tnh đm vo người bố, lm mất mu qu nhiều nn đ qua đời.

Sohu đưa tin, vo ngy 13/5 vừa qua, tại khu Bảo An, Thẩm Quyến, Trung Quốc đ xảy ra một vụ n mạng kinh khủng. Theo điều tra được biết, một thanh nin 19 tuổi họ Lm đ ci nhau với một nữ nhn vin vệ sinh họ Từ, 58 tuổi. Trong qu trnh tranh chấp qua lại, cậu Lm đ cầm con dao gọt hoa quả tấn cng c Từ khiến c bị trầy xước nhẹ.
Nhn thấy tnh cảnh ny, bố của Lm đ nhảy vo can ngăn để con khng lm chuyện sai tri th bất ngờ Lm trượt tay đm vo bố. Sự việc xảy ra qu bất ngờ, Lm gọi điện thoại cấp cứu đến để cứu bố nhưng v ch, bố Lm mất mu qu nhiều nn đ qua đời. Sau khi vụ n mạng xảy ra, Lm đ quyết định nhảy lầu tự vẫn trong sự ngỡ ngng của mọi người. Hiện tại sự việc vẫn đang được cảnh st Thẩm Quyến điều tra.
Sau khi sự việc được chia sẻ đ thu ht nhiều sự quan tm của cộng đồng mạng. Đa số mọi người cảm thấy rng mnh trước bi kịch ny. Tuy nhin, bn cạnh những bnh luận tiếc thương cho bi kịch gia đnh cậu Lm, nhiều người đặt cu hỏi, việc cậu Lm dng dao để tấn cng người khc cũng cần phải xem xt lại.

Một số bnh luận ghi rằng: "Mặc d ti khng nhn thấy ton bộ sự việc, nhưng lm thế no m một phụ nữ lớn tuổi c thể ci nhau với đứa trẻ 19 tuổi, c phải c uẩn khc g khng?", "Chưa biết sự việc như thế no nhưng nguồn cơn cu chuyện ny c lẽ người sai l thanh nin 19 tuổi khng? Tại sao lại thủ dao trong người v tấn cng người lớn như thế kia",...


All times are GMT. The time now is 09:24.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2019
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2019 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.12676 seconds with 8 queries