VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   Nữ diễn viên thu hút với chiếc váy xẻ sâu khoe ṿng 1 nóng bỏng (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1244720)

vuitoichat 05-15-2019 10:23

Nữ diễn viên thu hút với chiếc váy xẻ sâu khoe ṿng 1 nóng bỏng
 
4 Attachment(s)
Mỹ nhân 'KungFu Yoga' thu hút sự chú ư với chiếc váy xẻ sâu táo bạo khi xuất hiện trên thảm đỏ LHP Cannes 2019, đă mặc chiếc váy khoét sâu khoe ṿng một nóng bỏng, khiến cư dân mạng tại Trung Quốc tranh căi khi cho rằng cô cố t́nh khoe ṿng một để gây chú ư.

LHP Cannes lần thứ 72 đă chính thức khai mạc vào hôm 15/5. Trên thảm đỏ, hàng loạt gương mặt đ́nh đám của showbiz thế giới đă xuất hiện. Ngoài dàn sao quốc tế, loạt mỹ nhân đến từ Trung Quốc cũng đặc biệt thu hút giới truyền thông khi xuất hiện cùng những trang phục quyến rũ.

Mẫu Kỳ Di Nhă là một trong số các diễn viên Trung Quốc có mặt trên thảm đỏ khai mạc LHP Cannes lần này. Cô gây chú ư khi mặc váy khoét cổ sâu táo bạo, khoe ṿng 1 nóng bỏng.
https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1557915738
Mẫu Kỳ Di Nhă xuất hiện trên thảm đỏ với trang phục mang hơi hướm Trung Hoa nhưng có phần ngực xẻ sâu. Người đẹp cũng thể hiện các động tác vơ trên thảm đỏ.

Tuy nhiên, bộ trang phục của người đẹp khiến cư dân mạng tại Trung Quốc tranh căi khi cho rằng cô cố t́nh khoe ṿng một để gây chú ư.

Dù là một gương mặt không mấy tên tuổi nhưng Mẫu Kỳ Di Nhă thu hút được nhiều ống kính phóng viên nhờ trang phục hở bạo lần này của ḿnh.
https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1557915738
Trang phục hở táo bạo của người đẹp nhận phải nhiều ư kiến trái chiều.

Mẫu Kỳ Di Nhă là khách mời trên thảm đỏ khai mạc và buổi chiếu mở màn phim The Dead Don’t Die. Đây không phải lần đầu tiên nữ diễn viên 32 tuổi nhận được lời mời tham tham dự Cannes.

Ở lần xuất hiện đầu tiên tại LHP Cannes lần thứ 71, người đẹp có trang phục kín đáo và ít ồn ào hơn.
https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1557915738
Mẫu Kỳ Di Nhă được mệnh danh là HLV yoga đẹp nhất Châu Á.

Mẫu Kỳ Di Nhă sinh năm 1987 và là người mẫu, giáo viên dạy yoga và taekwondo trước khi trở thành diễn viên. Người đẹp chính thức bước chân vào showbiz từ năm 2010. Cô từng tham gia những tác phẩm điện ảnh nổi tiếng như Tomb Robber (2014), Tây du kư 2: Tôn Ngộ Không ba lần đánh Bạch Cốt Tinh (2016), KungFu Yoga (2017)…Đặc biệt chính bộ phim KungFu Yoga đóng cùng Thành Long đă đưa tên tuổi của Di Nhă trở nên nổi tiếng.

Ngoài diễn viên, người đẹp c̣n được ca tụng là "cô giáo yoga đẹp nhất châu Á" hay "đệ nhất mỹ nữ yoga”. Cô bắt đầu luyện tập yoga từ năm 17 tuổi, kết hợp học múa và tập taekwondo nên thân h́nh rất dẻo dai, săn chắc.


All times are GMT. The time now is 07:00.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2019
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2019 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.15787 seconds with 8 queries