VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Cảnh bố vợ đánh con rể ngay giữa đường sau khi biết con gái bị đánh (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1244745)

vuitoichat 05-15-2019 11:57

Cảnh bố vợ đánh con rể ngay giữa đường sau khi biết con gái bị đánh
 
3 Attachment(s)
Một ông bố vợ đă dùng roi đánh liên tiếp vào người cậu con rể và miệng không ngừng mắng chửi anh ta, sau khi con gái bị chồng đánh đập tới biến dạng mặt mày, bố vợ đă kéo anh em tới cho con rể một bài học nhớ đời ngay giữa chốn đông người.

Bất kỳ ông bố bà mẹ nào đều mong con cái có một cuộc sống hạnh phúc, b́nh an, lấy được một người chồng, người vợ biết quan tâm, chăm sóc ḿnh.

Tuy nhiên, khi con gái bị nhà chồng đối xử tệ bạc, thậm chí là bị chồng đánh đập, một số ông bố bà mẹ lại chỉ biết khuyên con nên nhẫn nhịn chịu đựng, cố gắng vun vén, không nên ly hôn hay kiện cáo v́ tương lai của con nhỏ hay để gia đ́nh đỡ bị xấu mặt với hàng xóm láng giềng.

Tuy nhiên, ông bố người gốc Malaysia đang sinh sống ở Trung Quốc lại làm điều hoàn toàn ngược lại.

Khi con gái bị chồng đánh đập tới biến dạng mặt mày, ông đă kéo anh em tới cho con rể một bài học nhớ đời ngay giữa chốn đông người.

Đoạn video được chia sẻ trên mạng xă hội Weibo trong thời gian gần đây cho thấy, một người đàn ông mặc áo phông trắng được cho là bố vợ đá liên tiếp vào người cậu con rể đang ngồi bên bên lề đường.

Sau đó, ông mắng chửi cậu con rể vô cùng thậm tệ: “Anh đánh con gái tôi. Tôi nuôi con gái lớn để cho anh đánh nó à? Khi anh đánh nó, anh đă từng nghĩ đến ngày hôm nay chưa?“.
https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1557921130
Bố vợ dùng roi đánh liên tiếp vào người con rể.

Cũng theo lời ông bố, cậu con rể này là một kẻ vô tích sự, không thể chăm lo được cho vợ con. Thậm chí, tiền sữa cho con nhỏ cũng chưa chi được một đồng.

“Anh đă bao giờ chi trả được một xu cho con gái anh chưa? Anh đă bao giờ hoàn thành trách nhiệm của một người cha hay chưa?“, ông bố quát lớn.

Sau đó, ông bố lấy một chiếc roi gần đó đánh liên tiếp vào người cậu con rể. Cậu con rể bị đánh tới chảy máu mũi chỉ biết ngồi yên chịu trận, giơ hai tay ra trước mặt để tránh đ̣n roi của bố vợ và nói những câu xin lỗi vô nghĩa.
https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1557921420
Con gái của người đàn ông áo trắng bị chồng đánh cho biến dạng mặt mũi.

Được biết, sự việc đă xảy ra vào ngày 25/10/2018 tuy nhiên gần đây được cư dân mạng “đào mộ” lại.

Mặc dù vậy, đoạn video sau khi được đăng tải đă thu hút đông đảo sự quan tâm của dư luận và đa số đều đồng t́nh với cách làm này của ông bố, một số khác lại cảm thấy tủi thân v́ không được bố mẹ đẻ đứng ra bênh vực khi gặp phải trường hợp tương tự.
https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1557921420
Ông bố trong đoạn video bên cạnh con gái và cháu ngoại.

Một số người b́nh luận: “Mặc dù điều này không đúng nhưng anh ta bị đánh là đáng lắm“, “Đánh cho anh ta một trận rồi để con gái ly hôn, đón cả con gái và cháu ngoại về chăm.

Tha thứ cho anh ta th́ sau anh ta vẫn ngựa quen đường cũ mà đánh vợ con thôi“, “Đây chắc chắn là ông bố tốt nhất thế giới rồi“, “Nếu như bố mẹ tôi cũng đứng ra bảo vệ tôi ở thời điểm đó th́ tôi đă không bị chồng bạo hành tới nỗi bị trầm cảm nghiêm trọng. Không may mắn như vậy, tôi không có ông bố tốt như thế“,…

wonderful 05-15-2019 12:13

Đă vô tích sự mà c̣n đánh vợ nửa..Ăn đ̣n bởi ông bố vợ chịu chơi là đáng lắm.Hoan hô ông già...:hafppy::hafppy:

Minhrau 05-15-2019 12:13

thằng rể trước khi đánh con vợ không biết là cha vợ nó thuộc thành phần cũa đảng đầu lâu chung cuốc nên nó bị xử đẹp

CherryBlossom 05-15-2019 12:15

ĐM Đúng rồi đó. Đục cho chết mẹ nó luôn. Đàn ông mà đi uưnh đàn bà là đă muốn cho nó 1 phát đạn rồi, nói ǵ tới chồng uưnh vợ. Đụ...c con người ta đêm này qua đêm khác mà c̣n man ri mọi rợ nhứ rứa. Tiên sư cha con nhà mất dạy! Riết rồi như lũ ba-que.

eaglevn 05-15-2019 13:13

Quote:

Originally Posted by Minhrau (Post 3648539)
thằng rể trước khi đánh con vợ không biết là cha vợ nó thuộc thành phần cũa đảng đầu lâu chung cuốc nên nó bị xử đẹp

:hafppy::hafppy::hafppy::hafppy:

Lấy cái h́nh sửa mũi bị hư cài vào.

namde 05-15-2019 14:59

Hay lắm,cho nó 1 bài học

duyle 05-15-2019 16:58

[QUOTE=CherryBlossom;3648540]ĐM Đúng rồi đó. Đục cho chết mẹ nó luôn. Đàn ông mà đi uưnh đàn bà là đă muốn cho nó 1 phát đạn rồi, nói ǵ tới chồng uưnh vợ. Đụ...c con người ta đêm này qua đêm khác mà c̣n man ri mọi rợ nhứ rứa. Tiên sư cha con nhà mất dạy!giống như hồ chó chơi xong rồi giết vợ:nana::nana::nana::nana::nana:

vinhduong68 05-16-2019 03:45

Quote:

Originally Posted by CherryBlossom (Post 3648540)
ĐM Đúng rồi đó. Đục cho chết mẹ nó luôn. Đàn ông mà đi uưnh đàn bà là đă muốn cho nó 1 phát đạn rồi, nói ǵ tới chồng uưnh vợ. Đụ...c con người ta đêm này qua đêm khác mà c̣n man ri mọi rợ nhứ rứa. Tiên sư cha con nhà mất dạy! Riết rồi như lũ ba-que.

Ba que là chỉ có bọn CS Bắc Việt dùng thôi: que diêm, que dùng xỏ dép-bánh xe, và một que dùng để xỏ lá rồi chùi đít. tôi bảo đảm thằng chó Hồ Quang này cũng đă dùng qua ba que ,và là thuộc con chó ghẻ ba que xỏ lá
Hồ chó quang chơi vợ bán rồi giết bạn.

baolunbeau 05-16-2019 10:01

[QUOTE=duyle;3648650]
Quote:

Originally Posted by CherryBlossom (Post 3648540)
ĐM Đúng rồi đó. Đục cho chết mẹ nó luôn. Đàn ông mà đi uưnh đàn bà là đă muốn cho nó 1 phát đạn rồi, nói ǵ tới chồng uưnh vợ. Đụ...c con người ta đêm này qua đêm khác mà c̣n man ri mọi rợ nhứ rứa. Tiên sư cha con nhà mất dạy!giống như hồ chó chơi xong rồi giết vợ:nana::nana::nana::nana::nana:

Bác sửa sai đọc comment thấy hay lạ..:hafppy::hafppy:


All times are GMT. The time now is 06:42.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2019
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2019 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.14826 seconds with 8 queries