VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   Diễn viên phim “Thor” nhảy cầu rồi bị xe cán chết (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1244767)

nguoiduatinabc 05-15-2019 16:58

Diễn viên phim “Thor” nhảy cầu rồi bị xe cán chết
 
1 Attachment(s)
Nam diễn viên 42 tuổi, ngoài vai tṛ diễn viên c̣n là nhà văn và ca sĩ. Anh từng tham gia đóng nhiều bộ phim: “Thor”, “Fanboys”, “Terminator Salvation”…, Mới đây anh đă nhảy cầu tự tử và bị xe cán chết.
https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1557939503
Theo People ngày 14-5 thông tin, vụ việc bi thảm của Isaac Kappy diễn ra sáng 13-5. Bart Graves – phát ngôn viên của cơ quan An toàn Công cộng (Department of Public Safety) thuộc bang Arizona nói trong thông cáo rằng Isaac Kappy đă nhảy xuống cầu Transwestern Road gần Bellemont, Arizona.

Sau khi rơi xuống đường dẫn đến thương tích, Isaac Kappy tiếp tục bị xe hơi tông vào, chết tại hiện trường. Vụ việc vẫn đang được điều tra nhưng nhà chức trách cho biết đang theo hướng tự tử từ kết quả khám nghiệm ban đầu

Trước khi ra đi vĩnh viễn, Isaac Kappy viết bài chia sẻ dài trên mạng xă hội Instagram: "Hăy thận trọng với một người không có ǵ để mất bởi anh ta chẳng có ǵ để bảo vệ! Tôi luôn tự tin bản thân là người tốt nhưng thực tế không phải. Tôi là kẻ xấu suốt cuộc đời ḿnh. Tôi hành hạ bản thân với thuốc lá, ma túy và rượu. Tôi hành hạ luôn những người yêu mến ḿnh, kể cả gia đ́nh".

Nam diễn viên này xin lỗi bạn bè tốt, trong đó có Paris Jackson - người mà anh đă bóp cổ khi cùng tham gia tại một bữa tiệc năm 2018. Những dằn vặt và hối tiếc v́ sai lầm trong quá khứ được nhận định có thể là nguyên nhân khiến Isaac Kappy hành động tiêu cực.

Isaac Kappy ngoài vai tṛ diễn viên c̣n là nhà văn và ca sĩ. Anh là giọng ca chính của ban nhạc Monster Paws.


All times are GMT. The time now is 00:47.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2019
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2019 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.15536 seconds with 8 queries