VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Breaking News | Tin Sốt (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=40)
-   -   Người phụ nữ Mỹ giả chết lừa kẻ sát nhân trong rừng (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1244796)

florida80 05-15-2019 20:21

Người phụ nữ Mỹ giả chết lừa kẻ sát nhân trong rừng
 
1 Attachment(s)
Người phụ nữ Mỹ giả chết lừa kẻ sát nhân trong rừng

Nạn nhân giả chết khi bị kẻ cầm dao đâm, sau đó đi bộ 10 km đường rừng để tŕnh báo cảnh sát.

Phụ nữ Mỹ bị bắt v́ giả vờ mắc ung thư để lừa tiền từ thiện / Cảnh sát Mỹ giả vờ tự sát để trốn sang Mexico


James Jordan bị buộc một tội giết người và một tội tấn công với ư định giết người. Ảnh: CNN.

Bị cáo James Jordan bị truy tố tội giết người. Ảnh: CNN.
https://i.imgur.com/06qAKEi.jpg

Ṭa án hạt Abingdon,tieu bang Virginia, Mỹ hôm 13/5 xét xử James Jordan, 30 tuổi, với tội danh giết người sau khi dùng dao tấn công một nhóm khách cắm trại trong rừng quốc gia Jefferson. Jordan không chịu nhận tội trong phiên ṭa đầu tiên.

Theo cáo trạng, Jordan hôm 10/5 tiếp cận nhóm 4 người leo núi trên đoạn đường ṃn Appalachian ở rừng quốc gia Jefferson tại hạt Smyth, bang Virginia và có những hành vi bất thường.

Buổi tối, khi nhóm này dựng trại ở hạt Wythe, Jordan lại tiếp cận họ lần nữa. "Jordan đă nói chuyện với những người leo núi đang ở trong lều, đe dọa sẽ đổ xăng lên lều để thiêu chết họ", nhân chứng cho biết.

4 người sợ hăi và nhanh chóng nhổ trại. Jordan rút một con dao, đuổi theo một người đàn ông và một phụ nữ trong lúc họ chạy trốn. Sau đó y quay lại khu trại và bắt đầu căi nhau với hai người c̣n lại, được gọi là Nạn nhân 1 và Nạn nhân 2.

Nạn nhân 2 nh́n thấy Jordan đâm nhiều nhát lên người Nạn nhân 1, khiến người này ngă xuống đất. Nạn nhân 2 bỏ chạy, Jordan đuổi theo và bắt kịp khi cô đuối sức. Nạn nhân 2 quay lại đối mặt Jordan, giơ tay đầu hàng khi Jordan bắt đầu đâm cô. Cô ngă xuống đất, vờ chết, "c̣n Jordan rời đi để t́m con chó của ḿnh".

Nạn nhân 2 sau đó đă đi bộ gần 10 km đường rừng và tới được Smyth để gọi báo cảnh sát nhờ sự giúp đỡ của hai người khác trên đường. Nhà chức trách không tiết lộ t́nh trạng của cô, nhưng cho biết cô sẽ sống sót. Nạn nhân 1 thiệt mạng tại khu cắm trại, một con dao được t́m thấy gần thi thể.

Đường ṃn Appalachian là tuyến đường đi bộ xuyên rừng dài nhất thế giới, với chiều dài hơn 3.500 km, trải dài 14 bang nước Mỹ và thu hút hơn ba triệu lượt du khách mỗi năm.

Hồng Hạnh (Theo CNN)


All times are GMT. The time now is 18:22.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2019
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2019 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.15593 seconds with 8 queries