VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Breaking News | Tin Sốt (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=40)
-   -   Người đàn ông Trung Quốc bị bắt v́ đặt tên chó cưng trái phép (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1244797)

florida80 05-15-2019 20:24

Người đàn ông Trung Quốc bị bắt v́ đặt tên chó cưng trái phép
 
1 Attachment(s)
Người đàn ông Trung Quốc bị bắt v́ đặt tên chó cưng trái phép

Người đàn ông 30 tuổi ở tỉnh An Huy bị cảnh sát triệu tập v́ đặt tên chó "xúc phạm nhân viên thực thi pháp luật".

Cô gái Anh kiếm bộn tiền nhờ đặt tên tiếng Anh cho trẻ em Trung Quốc / Cặp vợ chồng Mỹ kiện bang v́ bị cấm đặt tên con như ư


Ban bị giam 10 ngày v́ xúc phạm nhân viên thực thi pháp luật. Ảnh: Cảnh sát Toánh Châu.


https://i.imgur.com/RWusKUv.jpg

Người đàn ông họ Ban, khoảng 30 tuổi, hôm 12/5 khoe đặt tên hai con chó mới là Chengguan (Thành quản) và Xieguan (Hiệp quản) trên mạng xă hội. Hai cái tên lập tức gây căi v́ đề cập tới các nhân viên làm việc trong cơ quan quản lư đô thị (thành quản) và thành viên hỗ trợ cộng đồng (hiệp quản).

Ban nói rằng đặt tên như vậy "cho vui", nhưng cảnh sát quận Toánh Châu, thành phố Phụ Dương, tỉnh An Huy, Trung Quốc đă lập tức mở cuộc điều tra v́ cho rằng Ban đă đưa ra "thông tin xúc phạm nhân viên thực thi pháp luật".

Một cảnh sát họ Li cho biết Ban đă có hành động khiêu khích trên mạng xă hội, gây "tổn hại lớn tới quốc gia và cơ quan quản lư đô thị của thành phố". Theo các quy định liên quan tới Luật An ninh của Trung Quốc, Ban sẽ bị giam 10 ngày.

Ban cho biết rất hối hận về hành động của ḿnh. "Tôi không biết luật, không biết đặt tên như thế là trái phép", anh nói. Một số người cho rằng Ban đang "tự chuốc lấy rắc rối", trong khi một số người dùng mạng xă hội khác tỏ ra lo ngại với trường hợp này.

"Có ai cho tôi biết luật nào quy định không thể gọi tên chó là Chengguan không?" một người hỏi. Một người khác nói: "C̣n những từ nào có thể khiến người ta bị ngồi tù nữa?"

Hồng Hạnh (Theo BBC)

OroValley 05-15-2019 21:15

Bà con ai nuôi Chó hãy nên đặt tên là: Xi Xi và Mao Mao :nana::nana::nana:

QueMe 05-15-2019 23:15

This gives me an idea. I'll name my dog as "Phúck niểng", "Trọng lú" hay "Hồ Chó Đẻ"

Thank you!


All times are GMT. The time now is 06:41.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2019
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2019 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.14584 seconds with 8 queries