VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   Cát Phượng nhập viện cấp cứu v́ làm việc quá sức (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1246494)

Romano 05-21-2019 17:01

Cát Phượng nhập viện cấp cứu v́ làm việc quá sức
 
2 Attachment(s)
Mới đây Cát Phượng đă chia sẻ 1 số h́nh ảnh của bản thân đang nằm trong viện cấp cứu. Cát Phượng cho hay so làm việc quá sức cộng với bệnh trong người nên đă phải vào viện điều trị. Được biết căn bệnh mà Cát Phượng đang bị là rối loạn tiền đ́nh. Do làm việc quá sức cộng với căn bệnh rối loạn tiền đ́nh nên Cát Phượng đă phải nhập viện cấp cứu.
Không chỉ làm diễn viên, bận rộn tham gia các event, kinh doanh mà Cát Phượng c̣n phải thức đêm viết kịch bản. Cũng chính v́ làm việc quá sức nên sức khỏe của người đẹp bị giảm sút. Đầu tháng 5, nữ diễn viên phải nhập viện do tuột canxi, trúng gió và sốt.Mới đây, Cát Phượng lại tiếp tục nhập viện cấp cứu. Nữ diễn viên chia sẻ: "Định sẽ không đăng ǵ nhưng Cát phải đăng để chia sẻ với tất cả mọi người về căn bệnh rối loạn tiền đ́nh để mọi người hiểu thêm về căn bệnh này.
https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1558458052

https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1558458052
Các bạn đọc hết nhé! Rối loạn tiền đ́nh, ai cũng nghĩ là 1 căn bệnh thông thường đến b́nh thường và không nguy hiểm. Nhưng sai...Khi máu lên năo không đủ, sẽ làm cho mắt ḿnh hoa lên khi ngồi xuống hoặc đứng lên.(cấp độ nhẹ).

Khi máu bơm lên năo , các động mạch năo tiếp nhận và lại chảy ngược xuống như ṿng tuần hoàn rồi lại được bơm lên năo th́ đó là dấu hiệu máu được dẫn lên năo tốt. Cấp độ nặng là khi máu bơm lên năo, và nằm yên ở những động mạch trên năo. Không chảy xuống theo ṿng tuần hoàn th́ rất nguy hiểm. Nó chỉ lên, không xuống và nằm tụ trên các động mạch ở năo. Dẫn đến đầu của ḿnh sẽ nặng nề, đầu bắt đầu quay 1 cách nặng nề, nằm xuống hay đứng lên đầu đều quay nặng nề , như có ai nắm gh́ vật ḿnh rớt xuống đất. Buồn ói. Nếu bị nhức đầu th́ đột quỵ càng cao ...

Nếu các bạn gặp phải t́nh trạng này bằng mọi cách không được để ḿnh té xuống đất v́ khi té các mạch máu sẽ vỡ và đột quỵ ngay tại chỗ.

Thời gian qua sức trâu ḅ của Cát đă cạn. Cát lết vào bệnh viện tối 19/5 ập thẳng vào pḥng cấp cứu và nằm bất tỉnh.

Hiện tại, sức khỏe Cát vẫn chưa ổn lắm. Đầu vẫn c̣n quay nặng nề và ăn th́ ói. Sáng nay bác sĩ cho đi chụp h́nh MRI đầu, chụp phổi , tim...

Cả nhà yên tâm, Cát hứa sẽ khỏe dần v́ ngày 24 Cát phải ra viện bằng mọi cách để đi dự event... Cát sẽ khỏe, phải khoẻ để làm việc. Các bạn đừng ỷ lại sức khỏe như Cát nhé và hăy quan tâm đến bệnh rối loạn tiền đ́nh. Nó không đơn giản như ḿnh nghĩ chết trong giấc ngủ như chơi đấy các bạn.

Cát không sợ chết và không bao giờ sợ chết. Cát chỉ sợ những dự án của ḿnh c̣n dở dang th́ không siêu thoát v́ áy náy".

tom1612 05-21-2019 19:55

Cong nhan khi dien vien ma khong make up ....xau het cho noi !

ICEEXPRESS 05-21-2019 21:32

chac la bi UNG THU nua roi ….

Chieuta 05-22-2019 13:28

Ca sy hay nghe si, neu ko PTTMy hay make-up len, xau hon nguoi binh dân nua. Ḍm la khoi an luon.


All times are GMT. The time now is 21:42.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2019
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2019 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.18114 seconds with 8 queries