VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Sport News | Thể Thao (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=251)
-   -   Ăn vạ sau khi va chạm trọng tài, tiền vệ người Brazil trở thành tṛ cười (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1247945)

Cupcake01 05-27-2019 05:54

Ăn vạ sau khi va chạm trọng tài, tiền vệ người Brazil trở thành tṛ cười
 
1 Attachment(s)
Trong khi đang di chuyển trên sân, tiền vệ Renato Augusto của CLB Beijing Guoan đă va nhẹ vào trọng tài và anh lập tức nằm sân ăn vạ.

T́nh huống diễn ra ở phút 68 trong trận đấu giữa Beijing Guoan và Shanghai SIPG mới đây. Tiền vệ Renato Augusto di chuyển chậm và vô t́nh va vào vai của trọng tài chính. Ngay sau đó, anh lập tức đổ gục xuống sân và ôm mặt như bị đánh nguội.

Thấy cầu thủ người Brazil nằm sân, trọng tài chính phải cho dừng trận đấu để kiểm tra Augusto có vấn đề ǵ không. Các nhân viên y tế của CLB Beijing Guoan ngay lập tức vào sân và thăm khám vùng mặt của Augusto khiến khán giả trên sân có cảm giác t́nh trạng của anh không hề ổn.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1558936349
Augusto hiện chơi bóng cho Beijing Guoan tại giải vô địch Trung Quốc. Ảnh: Getty.

Sau đó, Augusto đứng dậy và thi đấu b́nh thường như chưa hề có chuyện ǵ xảy ra. Sau pha bóng ấy, anh nhận phải vô số lời chế giễu từ các CĐV trên toàn thế giới.

Một CĐV b́nh luận trên mạng xă hội: "Nh́n anh ta sau cú va chạm chẳng khác ǵ lúc trước? Cuối cùng Augusto có bị làm sao không? Tôi thực sự cần lời giải thích". Tài khoản khác trêu chọc: "Nh́n Augusto đau đớn, tôi cứ nghĩ anh ta sắp phải nhập viện đến nơi rồi".

Renato Augusto là bản hợp đồng trị giá 7,5 triệu bảng của CLB Beijing Guoan. Anh gia nhập đội bóng của Trung Quốc năm 2016 và có hơn 100 lần ra sân tại đây.

Đặc biệt, Augusto chơi bóng tại Trung Quốc, nhưng vẫn được triệu tập lên ĐT Brazil. Anh có trận ra mắt đội tuyển quốc gia năm 2011 và tới nay vẫn thi thoảng được các HLV tuyển Brazil triệu tập.

VietBF © sưu tầm


All times are GMT. The time now is 18:47.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2019
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2019 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.14266 seconds with 8 queries