VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Business News |Tin Kinh Tế (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=160)
-   -   Huawei thực hiện đ̣n phản công Mỹ như thế nào? (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1247967)

troopy 05-27-2019 08:46

Huawei thực hiện đ̣n phản công Mỹ như thế nào?
 
1 Attachment(s)
Theo đúng kế hoạch, ngày mai 28/5, Huawei sẽ đưa ra những bằng chứng đầu tiên để theo đuổi vụ kiện chính phủ Mỹ "bao vây cấm vận" hăng công nghệ Trung Quốc.

Theo Reuters, ngày 6/3, Huawei đă gửi đơn kiện yêu cầu ṭa án liên bang tại Texas xem xét tính hợp hiến của Điều 889 trong Đạo luật Ủy quyền Quốc pḥng (NDAA) được Tổng thống Donald Trump kư hồi tháng 8/2018, trong đó cấm các cơ quan liên bang và nhà thầu Mỹ mua thiết bị và dịch vụ từ Huawei.

Theo nguồn tin riêng của ****.vn, đơn kiện trên đă được ṭa án thành phố Sherman, Texas tiếp nhận ngày 15/4. Bên cạnh đó, ngày 28/5, Huawei sẽ phải đưa ra những bằng chứng chi tiết cho cáo buộc của ḿnh. Một tuần sau đó, chính phủ Mỹ (bị đơn) sẽ đưa ra các bằng chứng, lập luận để bác bỏ đơn kiện.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1558946749
Nguyên đơn Huawei và bị đơn là nước Mỹ sẽ bắt đầu vụ kiện vào ngày 28/5.

"Lệnh cấm bán các sản phẩm Huawei của Mỹ không chỉ vi phạm pháp luật mà c̣n ngăn cản Huawei tham gia cạnh tranh công bằng và tổn hại đến người tiêu dùng", ông Guo Ping, Phó chủ tịch Huawei nói trong họp báo ở trụ sở công ty tại Thâm Quyến, Trung Quốc.

"Quốc hội Mỹ đă không đưa ra được bằng chứng làm cơ sở cho lệnh cấm các sản phẩm của Huawei. V́ vậy, tập đoàn này buộc phải hành động pháp lư để chống lại quyết định vô lư của Washington", phó chủ tịch Huawei nói thêm.

Trong một buổi gặp gỡ báo chí tại Việt Nam hồi tháng 4, ông Fan Jun, Giám đốc Huawei Việt Nam khẳng định Huawei không có cửa hậu hay các hoạt động gián điệp.

"Chúng tôi không nói chuyện nếu không có chứng cứ v́ đó là cách làm việc không chuyên nghiệp. Việc chăm chăm quan tâm người khác nói ǵ về ḿnh khiến chúng tôi không có thời gian làm việc. Tuy nhiên, Huawei vẫn sẽ có động thái pháp lư nếu buộc phải làm", ông Fan Jun nói thêm.

VietBF © sưu tầm

omega 05-27-2019 09:15

Kiện củ khoai, chiến tranh thương mại !!

ncpat 05-27-2019 10:07

Kiện à ?
Tức thiệt.
Tung bằng chứng ra cho nó tâm phục khẩu phục luôn đi trump

phokhuya 05-27-2019 14:07

Theo nguồn tin riêng của ****.vn
Trong một buổi gặp gỡ báo chí tại Việt Nam hồi tháng 4, ông Fan Jun, Giám đốc Huawei Việt Nam khẳng định Huawei không có cửa hậu hay các hoạt động gián điệp. :hafppy::hafppy::hafppy::mad::mad::mad:

VC là cái chó ǵ mà khẳng với định. Quan thầy bảo sủa th́ sủa, đúng là hết thuốc chữa tụi này.


All times are GMT. The time now is 08:53.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2019
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2019 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.15102 seconds with 8 queries