VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Làm loạn trên máy bay Nga, nam thanh niên chết trên đường đi cấp cứu (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1247992)

miro1510 05-27-2019 10:04

Làm loạn trên máy bay Nga, nam thanh niên chết trên đường đi cấp cứu
 
1 Attachment(s)
Ít phút sau khi máy bay cất cánh, hành khách này đă có những hành động la hét, đánh đập người khác trên máy bay. Sau đó, nam hành khách đă lên cơn suy tim ngay trên máy bay. Máy bay đă được quay đầu để cấp cứu, tuy nhiên anh chàng này vẫn không qua khỏi.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1558951424
Sân bay Domodingovo, Moskva, Nga. Ảnh: east2west news

Sự việc xảy ra trên chuyến bay mang số hiệu WZ-307 của hăng hàng không Red Wings, Nga đang trên hành tŕnh từ sân bay Domodingovo, Moskva tới Simferopol, Crimea hôm 23/5. Chỉ 20 phút sau khi máy bay cất cánh, một nam hành khách bỗng như "nổi điên" và hét lên: "Chúng ta sẽ chết, các phi công ngủ cả rồi". Người này c̣n đe dọa các hành khách khác bằng cách yêu cầu họ "giơ tay lên nếu muốn sống". Anh ta c̣n cố gắng siết cổ một phụ nữ và dùng điện thoại đánh liên tục vào đầu một hành khách nam.

Phi hành đoàn buộc phải khống chế hành khách gây rối, trói người này vào ghế ngồi và máy bay phải quay trở lại Moskva. Cảnh sát và xe cứu thương chờ sẵn ở đường băng nhưng hành khách 32 tuổi được thông báo tắt thở vài phút sau khi được đưa đi cấp cứu. Báo cáo của Ủy ban Điều tra Nga (RIC) cho hay người này chết do suy tim cấp.

Dariba Belikova, một hành khách có mặt trên chuyến bay đă đăng tải video ghi lại cảnh bên trong máy bay. Trong đó, một hành khách đi cùng nói đùa rằng lẽ ra nên đẩy "người đàn ông điên" khỏi máy bay mà không cần dù.

Một vụ ẩu đả cũng xảy ra giữa hai người đàn ông trên chuyến bay của hăng hàng không giá rẻ Ryanair có trụ sở ở Ireland hôm 16/3, một người sau đó bị găy mũi và cảnh sát đă bắt cả hai khi máy bay hạ cánh.

VietBF Sưu Tầm


All times are GMT. The time now is 10:42.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2019
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2019 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.15314 seconds with 8 queries