VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Phi hành đoàn hết hồn khi hành khách mở nhầm cửa thoát hiểm trên máy bay (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1252087)

TinNhanh247 06-12-2019 02:20

Phi hành đoàn hết hồn khi hành khách mở nhầm cửa thoát hiểm trên máy bay
 
1 Attachment(s)
Chuyến bay tiếp theo của máy bay gặp sự cố đă phải trễ lại 7 tiếng đồng hồ. Theo đó, do một phụ nữ mở nhầm cửa thoát hiểm nên khiến lối trượt khẩn cấp bung ra. May mắn thay, sự việc xảy ra khi máy bay đang ở đường băng.

37 hành khách trên chuyến bay của hăng hàng không quốc tế Pakistan PIA dự kiến từ sân bay Manchester, Anh, tới Pakistan đă phải khởi hành muộn 7 tiếng tối 7/6 do sự nhầm lẫn của một nữ hành khách.

Theo Manchester Evening News, cánh cửa khẩn cấp phía sau máy bay đă bị người này mở ra v́ nhầm cửa nhà vệ sinh.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1560305996
Máy bay của hăng hàng không Pakistan PIA. Ảnh: PA.

Hành động của người phụ nữ khiến lối trượt khẩn cấp từ trên cửa thoát hiểm xuống mặt đất bị bung ra. Các kỹ sư của hăng hàng không đă được điều động đến để khôi phục lại nguyên trạng.

Nhiều trang tin của Anh cho biết sự cố xảy ra khi máy bay đă ở trên đường băng. Người phát ngôn của PIA, Mashood Tajwar, cho biết "không có bất kỳ mối nguy hiểm nào" sau vụ việc.

Hồi tháng 1/2018, một hành khách trên chuyến bay của hăng Ryanair từ Anh đến Tây Ban Nha đă quyết định tự mở cửa khẩn cấp và nhảy ra sau khi máy bay đỗ 30 phút trên đường băng mà không cho hành khách xuống.

VietBF © Sưu Tầm


All times are GMT. The time now is 08:15.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2019
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2019 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.14545 seconds with 8 queries