VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Tuổi tác chú rể gây ngỡ ngàng khi cưới cô dâu bụng to vượt mặt ŕnh rang (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1252211)

vuitoichat 06-12-2019 13:06

Tuổi tác chú rể gây ngỡ ngàng khi cưới cô dâu bụng to vượt mặt ŕnh rang
 
8 Attachment(s)
Một đám cưới thật ŕnh rang của nữ ca sĩ Malaysia sinh năm 1990 đ́nh đám một thời trong cái bụng to vượt mặt sánh vai cùng chú rể 71 tuổi trong đám cưới khiến nhiều người đàm tiếu tuổi tác của chú rể gây ngỡ ngàng .

Những ngày vừa qua, tin tức về đám cưới của cô gái trẻ 29 tuổi và người chồng của cô không chỉ gây xôn xao dư luận ở Malaysia mà c̣n thu hút sự chú ư của nhiều người khắp châu Á, bởi danh tiếng và sự chênh lệch tuổi tác của cô dâu và chú rể. Bởi lẽ, chú rể không phải là một chàng trai trẻ trung mà là người đàn ông 71 tuổi. Trong ngày trọng đại của ḿnh, cô dâu cũng không ngần ngại tiết lộ đang mang bầu 6 tháng, dự sinh vào tháng 9.

Được biết, nhân vật chính trong đám cưới chính là nữ ca sĩ Malaysia đ́nh đám một thời - Samantha Ee Kai Chee và chồng của cô là doanh nhân giàu có Datuk Tai Huat Chang.
https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1560344659
Cô dâu 29 tuổi tổ chức đám cưới với đại gia 71 tuổi.

Hôn lễ của nữ ca sĩ Samantha được tổ chức tại khách sạn 5 sao tại thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia vào ngày 5/6 mới đây với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ. Ngoài việc Samantha là thành viên trong nhóm nhạc nổi tiếng, điều khiến dư luận bàn tán nhiều hơn cả chính là tuổi tác của cặp vợ chồng. Samantha sinh năm 1990, trong khi chồng cô 71 tuổi.

Samantha là thành viên của nhóm nhạc Four Goldern Princess (Tứ thiên kim) từng khá nổi tiếng ở Malaysia, có đông đảo fan trong nước và Trung Quốc. Nhóm nhạc đ́nh đám một thời này có 4 thành viên, hoạt động từ năm 1995, được biết đến qua các ca khúc tiếng Malaysia và cả tiếng Anh như Lemon Tree, Jambalaya, Mamma Mia, Rhythm of the rain.
Samantha là thành viên của nhóm nhạc Four Goldern Princess (Tứ thiên kim) từng khá nổi tiếng ở Malaysia.

Nhóm từng phát hành hơn 30 album. Năm 2008, Tứ Thiên Kim tan ră v́ các thành viên theo đuổi công việc riêng.

Khi thông tin về đám cưới mới được tiết lộ, dư luận đă bàn tán xôn xao cho rằng nữ ca sĩ này lấy chồng hơn nhiều tuổi v́ tiền. Bởi ông Datuk Tai Huat Chang là đại gia có tiếng ở nước này, ông là Chủ tịch công ty G.E Mining Sdn Bhd - chuyên về các dự án khai thác luyện kim...

Trước những lời chỉ trích từ dư luận, bạn của cô dâu bác bỏ tin đồn rằng: "Đây là lần đầu tiên kết hôn của ông Tai Huat Chang, Samantha Ee Kai Chee hạnh phúc là được. Kết hôn là việc riêng của hai người. Những người không quen biết muốn nói ǵ là việc của họ. Quan trọng hai người ḥa hợp, sống hạnh phúc". C̣n 2 nhân vật chính không có bất kỳ giải thích nào.

ICEEXPRESS 06-12-2019 13:20

Cuoi cung thi cung là bon batau chó. ....

OroValley 06-12-2019 16:16

Nhìn còn trẽ hơn Cháu cũa nó nữa. Bó Tay.


All times are GMT. The time now is 08:53.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2019
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2019 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.18008 seconds with 8 queries