VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Kate tưởng nhớ mẹ chồng Diana khiến người hâm mộ cảm động (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1253722)

vuitoichat 06-18-2019 09:12

Kate tưởng nhớ mẹ chồng Diana khiến người hâm mộ cảm động
 
4 Attachment(s)
Cách Nữ công tước xứ Cambridge tưởng nhớ người mẹ chồng quá cố khi chọn váy trắng có đường viền màu đen tương tự váy Công nương Diana mặc năm 1995, xuất hiện bên các mỹ nhân hoàng gia làm người hâm mộ cảm động .

Hôm 17/6, Nữ công tước xứ Cambridge khiến người hâm mộ cảm động khi gợi nhớ đến h́nh ảnh mẹ chồng trong lúc dự Order of the Garter Service, một nghi lễ mang tính lịch sử được tổ chức thường niên tại Nhà nguyện St George, lâu đài Windsor của ḍng Hiệp sĩ Garter ở Anh.
https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1560849118
Nữ công tước xứ Cambridge ngồi xe ngựa với Hoàng hậu Letizia của Tây Ban Nha. Ảnh: PA.

Bà mẹ ba con được khen tinh tế v́ chọn chiếc áo khoác dạng váy màu trắng có hàng cúc ở giữa từ thương hiệu Catherine Walker. Trang phục của Kate được làm nổi bật nhờ đường viền bằng ren màu đen, tương đồng với bộ đồ Công nương Diana mặc trong lần dự lễ kỷ niệm ngày VJ (ngày Đế quốc Nhật Bản đầu hàng trong Thế chiến II) năm 1995.

Đồng thời, để tưởng nhớ mẹ chồng quá cố, Kate kết hợp bộ váy với đôi bông tai ngọc trai Collingwood từng thuộc về bộ sưu tập trang sức của Diana. Cặp mẹ chồng nàng dâu hoàng gia c̣n cùng đi giày cao gót, cầm túi clucth và đội mũ màu đen - dù xuất hiện cách nhau 24 năm.
https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1560849118
Công nương Diana đứng cạnh hai con trai William và Harry dự lễ kỷ niệm ngày Đế quốc Nhật Bản đầu hàng trong Thế chiến II tại London năm 1995. Ảnh: UK Press.

Trong sự kiện tại London hơn hai thập kỷ trước, Công nương xứ Wales chụp ảnh cười đùa với các con trai. Khi đó, Hoàng tử William (13 tuổi) và Hoàng tử Harry (11 tuổi) mặc áo vest với sơ mi, đeo cà vạt và quần màu be.

Trong sự kiện hôm 17/6, Kate đứng cạnh các thành viên hoàng gia châu Âu. Cô trông rạng rỡ khi chụp ảnh cùng Nữ bá tước xứ Wessex, Nữ công tước xứ Cornwall, Hoàng hậu Letizia của Tây Ban Nha và Hoàng hậu Maxima của Hà Lan.
https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1560849118
Từ trái sang: Nữ bá tước xứ Wessex, Hoàng hậu Letizia của Tây Ban Nha, Nữ công tước xứ Cornwall, Hoàng hậu Maxima của Hà Lan và Nữ công tước xứ Cambridge. Ảnh: PA.

Trong khi đó, Nữ hoàng Anh diện trang phục cao quư, cầu kỳ của ḍng Hiệp sĩ Garter với áo choàng nhung xanh đen và mũ gắn lông. Bên cạnh bà là các Hiệp sĩ Garter mặc áo choàng nhung và đội mũ nhung đen, bao gồm Thái tử Charles, Hoàng tử William, đi diễu hành trong khuôn viên Lâu đài Windsor.


All times are GMT. The time now is 17:54.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03430 seconds with 8 queries