VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   Nh́n lại quộc hôn nhân nhiều tai tiếng của Việt Anh (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1253730)

june04 06-18-2019 09:30

Nh́n lại quộc hôn nhân nhiều tai tiếng của Việt Anh
 
1 Attachment(s)
4 năm chung sống nhiều tai tiếng của Việt Anh và vợ hot girl được vietbf chia sẻ dưới đây. Không ít lần cả hai lục đục trong chuyện t́nh cảm. "Người thứ ba" là nguyên nhân dẫn tới xích mích giữa hai vợ chồng người nổi tiếng này.

Mới đây, Hương Trần - bà xă diễn viên Việt Anh - xác nhận vợ chồng cô đă ly hôn, sau 4 năm chung sống.

https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1560850224

Việt Anh và Hương Trần đăng kư kết hôn năm 2015. Cô sinh năm 1989, kém Việt Anh 9 tuổi. Cả hai không làm đám cưới. Trước đó, Việt Anh từng kết hôn với BTV Thùy Linh vào tháng 2/2008 và chia tay đầu 2010.

Thời điểm mới công khai mối quan hệ với Hương Trần, Việt Anh nhận nhiều b́nh luận tiêu cực. Nhiều người so sánh vợ cũ và vợ mới của Việt Anh. Họ cho rằng Thùy Linh có học thức và địa vị xă hội c̣n Hương Trần là hot girl và kinh doanh mỹ phẩm online. Tuy nhiên, Việt Anh bỏ ngoài tai mọi điều tiếng. Anh khẳng định chính Hương Trần là người đă giúp ḿnh vượt qua cú sốc hậu ly hôn. "Bạn bè đều bảo từ khi yêu cô ấy, tôi như trẻ ra và yêu đời hơn", nam diễn viên chia sẻ.

Hương Trần song hành cùng Việt Anh trong nhiều sự kiện. 2016, cô công khai chuyện có bầu trên trang cá nhân. Trước tin đồn "ăn cơm trước kẻng", Việt Anh ra mặt bảo vệ Hương Trần. Anh tuyên bố hai người đă làm đăng kư kết hôn từ năm 2015 và chỉ c̣n thiếu một đám cưới trang trọng, có sự tham dự đầy đủ của hai bên gia đ́nh.

Tháng 3/2017, Hương Trần sinh con đầu ḷng tại một bệnh viện ở Hà Nội. Con trai của cặp đôi có tên gọi thân mật ở nhà là Đậu, chào đời bằng phương pháp sinh mổ.

Hai tháng sau khi sinh con, Hương Trần đột ngột thay đổi trạng thái hôn nhân trên Facebook từ "đă kết hôn" sang "độc thân". Cô dừng tương tác với chồng nhiều ngày. Tuy nhiên, khoảng hai tuần sau, cô lại lặng lẽ thay đổi trạng thái hôn nhân và đăng tải h́nh ảnh thân thiết cùng chồng ngầm khẳng định t́nh cảm khăng khít của cả hai.

Tháng 6/2017, Hương Trần tiếp tục chia sẻ những ḍng nhạc thái buồn bă, ẩn ư về hôn nhân không hạnh phúc. Cô thậm chí chỉ trích một nữ diễn viên đă có danh tiếng, thường xuyên khoe hạnh phúc nhưng thích thả thính chồng người khác. Sau này, Hương Trần tiết lộ, người nhắn tin, hẹn ḥ riêng với chồng cô là Bảo Thanh. Nhiều người sau đó đă chỉ trích Việt Anh không chung thủy và khẳng định Hương Trần không sai khi dám công khai sự thật.

Sau ồn ào t́nh cảm liên quan đến Bảo Thanh, vợ chồng Việt ANh tiếp tục gây xôn xao với chuyện t́nh rắc rối, liên quan đến Quế Vân. Cụ thể, tháng 7/2018, Quế Vân đăng h́nh cô ngồi cạnh người đàn ông lạ mặt. Đoạn clip ngắn ghi lại cảnh Việt Anh ngồi cafe, tṛ chuyện thân mật cùng Quế Vân được tung ra khiến nhiều người đặt nghi vấn về mối quan hệ của cả hai. Lúc này, Hương Trần chia sẻ một trạng thái ẩn ư trên trang cá nhân. Cô viết: La liếm ai th́ la liếm chứ chừa mặt chồng em ra nhé! Em chỉ muốn an phận làm mẹ bỉm sữa thôi, không muốn nổi sóng đâu. Sau động thái của vợ, Việt Anh đăng tải ảnh chụp trong chuyến nghỉ dưỡng cùng vợ con. Anh khẳng định bản thân và Quế Vân chỉ là đồng nghiệp.

Sau động thái của vợ, Việt Anh đăng tải ảnh chụp trong chuyến nghỉ dưỡng cùng vợ con. Anh khẳng định bản thân và Quế Vân chỉ là đồng nghiệp.

Nói về cuộc hôn nhân lần hai, Việt Anh khẳng định, vợ anh c̣n trẻ nên không thể bắt cô cư xử chín chắn. Cuộc sống vợ chồng anh đôi lúc xảy ra mâu thuẫn, va chạm. Tuy nhiên, sau tất cả, hai người lại cùng chia sẻ khó khăn và cùng nhau vượt qua.

Sau loạt ồn ào t́nh ái, mới đây, Hương Trần xác nhận vợ chồng cô chính thức đường ai nấy đi. Cô chia sẻ: "Cảm ơn cuộc sống này đă dạy cho tôi nhiều bài học hơn về cách sống, về lư trí, t́nh cảm. Suy cho cùng, người bên ta vẫn chỉ là những ruột thịt máu mủ của ḿnh mà thôi". Sau ly hôn, Việt Anh chuyển vào TP HCM sinh sống.


All times are GMT. The time now is 23:56.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.12995 seconds with 8 queries