VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Cảnh máy bay rung lắc dữ dội khiến hành khách “nảy như bóng” (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1253731)

vuitoichat 06-18-2019 09:39

Cảnh máy bay rung lắc dữ dội khiến hành khách “nảy như bóng”
 
2 Attachment(s)
Một máy bay của hăng hàng không Bulagria rung lắc dữ dội khiến các hành khách trên chuyến máy bay này đă có những trải nghiệm kinh hoàng, sau khi hành khách có mặt chuyến bay đă ghi lại cảnh tượng hỗn loạn khi máy bay rung lắc làm hành khách “nảy như bóng”.
https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1560850598
Máy bay rung lắc khiến xe chở đồ ăn hất tung đồ vào hành khách (Ảnh: RT)

Theo RT, chuyến bay của hăng hàng không Bulgaria đă gặp sự cố khi đang trong hành tŕnh từ Pristina, Kosovo tới Basel, Thụy Sĩ. Máy bay bị rung lắc dữ dội trong khoảng 30 phút và đột ngột giảm độ cao, khiến hành khách bị kéo văng ra khỏi ghế.

Hành khách có mặt chuyến bay đă ghi lại cảnh tượng hỗn loạn khi máy bay rung lắc. Một đoạn video được chia sẻ cho thấy máy bay rung lắc khiến tiếp viên hàng không chạm đầu lên trần máy bay.

Xe đẩy chở đồ ăn phục vụ hành khách cũng bị hất tung, khiến toàn bộ đồ ăn và nước uống, gồm trà và cà phê nóng, trút xuống đầu hành khách.

“Tôi nghĩ ḿnh bị mất ư thức một lúc”, hành khách Idriz Brahimj, 51 tuổi, nói với báo 20 Minuten của Thụy Sĩ.

Sau khi trải qua khoảng khắc máy bay rung lắc, Brahimj cho biết ông chỉ nhớ những tiếng gào thét của các hành khách đi cùng trên máy bay Boeing 737-300. Đầu của ông thậm chí c̣n va đập vào trần máy bay.

10 người trong số 121 hành khách trên chuyến bay đă được điều trị vết thương sau sự cố, trong đó có một số người bị bỏng.


All times are GMT. The time now is 11:28.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2019
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2019 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.12542 seconds with 8 queries