VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Sai lầm của pháp sư Ấn ĐỘ khiến ông tử nạn trong chính màn ảo thuật của ḿnh (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1253748)

Romano 06-18-2019 10:28

Sai lầm của pháp sư Ấn ĐỘ khiến ông tử nạn trong chính màn ảo thuật của ḿnh
 
1 Attachment(s)
Một pháp sư Ấn Độ đă không may qua đời khi thực hiện màn ảo thuật buộc chân tay của ḿnh rồi thả xuống sông Hằng. Ông đă không thể tự thoát ra theo đúng như kế hoạch đă định và bị ḍng nước lạnh cuốn đi và măi không trở về. Theo các chuyên gia ông này đă mắc nhiều sai lầm trong quá tŕnh thực hiện.Sau một ngày mất tích, thi thể của ảo thuật gia Chanchal Lahiri, 41 tuổi, được t́m thấy vào tối 17/6 gần huyện Howarh, bang Tây Bengal, cách vị trí ông biểu diễn một km. Anh trai của Lahiri đă xác nhận thi thể của nạn nhân.

Cuộc điều tra ban đầu của cảnh sát cho thấy Lahiri phạm nhiều sai lầm khi nỗ lực tái hiện màn tŕnh diễn nổi tiếng của ảo thuật gia huyền thoại người Mỹ Harry Houdini gần 100 năm trước.

Trưa 16/6, Lahiri đi thuyền ra khúc rộng nhất của sông Hooghly, một nhánh của sông Hằng tại thành phố Kolkata, và được các cộng sự trói tay chân bằng dây thừng, quấn xích quanh người và cố định bằng 6 ổ khóa. Ông sau đó được một cần cẩu hạ xuống sông ở độ sâu 9 mét và dự định thực hiện màn ảo thuật tự mở trói rồi nổi lên trở lại.

Tuy nhiên, theo cảnh sát, Lahiri đă không giải thích rơ toàn bộ kế hoạch cho nhóm của ḿnh, đồng thời mặc quần áo quá cồng kềnh, khiến việc bơi trong ḍng nước mạnh trở nên vô cùng khó khăn. Ảo thuật gia PC Sarkar, một bậc thầy về những tṛ ảo thuật tương tự, cho rằng Lahiri lẽ ra "cần luyện tập thêm một chút".

Nhóm trợ lư của ông cũng đă đợi tới 15 phút mới tŕnh báo sự việc.

"Khi ông ấy không nổi lên lại sau một thời gian khá lâu, mọi người mới hoảng loạn. Một số khán giả nói rằng họ nh́n thấy một người đàn ông đang chới với cầu cứu giữa sông. Cảnh sát được thông báo về sự việc và một nhóm thợ lặn từ cơ quan quản lư thảm họa đă tham gia cuộc cứu hộ", ủy viên cảnh sát Kolkata Syed Waquar Raza cho biết.Cảnh sát sẽ điều tra xem liệu Lahiri có lợi dụng các kẽ hở trong quản lư của chính quyền để thực hiện màn biểu diễn đánh đổi cả tính mạng hay không. Theo ông Raza, trong thư xin phép gửi chính quyền, người có nghệ danh "pháp sư Mandrake" không đề cập đến việc ông sẽ xuống nước.

"Lahiri nói rằng màn biểu diễn sẽ diễn ra trên một con thuyền hoặc một con tàu. Do đó, chúng tôi đă cấp phép cho ông ấy", Raza nói. Bức thư thêm rằng ông muốn chụp ảnh và tổ chức thêm một sự kiện phụ vào khoảng 13h30.

"Ông ấy đă biểu diễn gần một giờ trước đó. V́ thế, cảnh sát đường thủy không có mặt", một quan chức phụ trách cảng sông cho hay.

Lahiri bị chết đuối vào khoảng 12h30 và khi được t́m thấy, trên thi thể ông vẫn c̣n nguyên dây thừng và xích. Hàng ngh́n người được cho là đă theo dơi màn biểu diễn và các chính trị gia thậm chí cũng có mặt, một người bạn của Lahiri kể.

Lahiri từng thực hiện các màn ảo thuật tương tự nhiều năm trước, nhốt ḿnh trong lồng sắt hoặc lồng kính, trói chân tay bằng xích và tự giải thoát để sống sót. Tuy nhiên, năm 2013, ông bị khán giả tấn công v́ phát hiện gian lận.

koorlie 06-18-2019 15:09

Quote:

Lahiri từng thực hiện các màn ảo thuật tương tự nhiều năm trước, nhốt ḿnh trong lồng sắt hoặc lồng kính, trói chân tay bằng xích và tự giải thoát để sống sót. Tuy nhiên, năm 2013, ông bị khán giả tấn công v́ phát hiện gian lận.
Khán giả Ấn Độ sao mà quái đản vậy? Tấn công ảo thuật gia v́ "phát hiện gian lận"?

Tŕnh diễn ảo thuật giải trí mà phải làm thật th́ bắt người ta phải cưa ḿnh đứt ra làm hai hay sao? Hay là bắt David Copperfield phải bay lên trời, và trong bụng phải có thai chứa 10 con chim bồ câu rồi thật sự tự đẻ ra luôn... Đến lúc sanh con th́ lại bị khán giả thắc mắc sao không đẻ trứng mà lại đẻ thẳng ra bồ câu đă lớn! Đúng là đồ gian lận!

Đây chắc tên viết báo viết bậy rồi. Tŕnh diễn ảo thuật mà vụng về quá bể mánh tứ tung, khán giả thấy tay non mà lại đem họ ra tập nghề mất thời gian nên họ tức, đá cho một phát. Rồi tên viết bài ngây ngô viết đại ra luôn là do --> phát hiện gian lận!


All times are GMT. The time now is 16:12.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04026 seconds with 8 queries