VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Vietnam News | Tin Việt Nam (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=219)
-   -   Suưt chết, phải nhập viện cấp cứu v́ ăn thử loại ớt cay nhất thế giới (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1253788)

TinNhanh247 06-18-2019 18:12

Suưt chết, phải nhập viện cấp cứu v́ ăn thử loại ớt cay nhất thế giới
 
3 Attachment(s)
Người đàn ông Thái Lan này đă làm một điền vô cùng dại dột. Trong một bữa ăn, anh đă thử loại ớt siêu cay kèm với món ăn của ḿnh. Kết quả là anh trải qua 1 cơn đau tồi tệ do sức nóng của ớt gây ra và phải đi cấp cứu.

Theo trang China Press đưa tin, vụ việc xảy ra ở Thái Lan khi một người đàn ông muốn thử một số loại ớt siêu cay kèm với món thịt lợn. Tuy nhiên, sau khi cố gắng ăn xong bát cơm th́ anh ta không thể chịu đựng nữa và nhanh chóng nhập viện cấp cứu.

Các bác sĩ cho biết, anh đă ăn loại ớt cay nhất thế giới là Carolina Reaper. Loại ớt này có sức nóng rất khủng khiếp. Sau khi ăn thử, anh cảm thấy rất hối hận v́ đă trót dại nuốt ớt, cơ thể của anh nhanh chóng có những phản ứng dữ dội và phần bụng trở nên bỏng rát đau đớn.

Có vẻ như cơn đau khủng khiếp đến nỗi anh trên suốt đoạn đường đến bệnh viện, cơ thể anh toát mồ hôi đầm đ́a và không thể cử động đi lại. Các y tá ngay lập tức đặt đưa nah tới pḥng ICU.

Mặc dù rất muốn nôn nhưng anh không thể nôn ra bất cứ thứ ǵ. Các nhân viên y tế trong bệnh viện đă sử dụng một số thuốc kháng axit trong khi sơ cứu bước đầu để làm chịu cái bụng như "đang cháy".

Khoảng 1 giờ sau đó, cơn đau dần dịu xuống và các bác sĩ cho phép anh xuất viện. Anh phải trả số tiền 7.300 bath (khoảng 5.300.00 VNĐ) cho thuốc men và các hóa đơn y tế khác. Bên cạnh đó, anh cũng muốn nhắn nhủ với mọi người là không nên thêm loại ớt Carolina Reaper này vào thức ăn dù bất cứ lư do ǵ đi chăng nữa.

VietBF © Sưu Tầm

TIEN NU 06-18-2019 23:48

1 Attachment(s)
không biết tự lượng sức ḿnh, giữ đựơc mạng là hêm lắm đấy. thứ ớt này rất khó trồng ở UK v́ khí hậu không đúng, ḿnh trồng 3 năm nay vẫn không đạt kết quả. nhưng ớt Bhut Jolokia , th́ trái quá nhiều và ăn cũng đă lắm, loât này có nồng độ cay trên 1 triệu unit cay bằng phân nữa carolina reaper.


All times are GMT. The time now is 23:41.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03497 seconds with 8 queries