VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Vietnam News | Tin Việt Nam (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=219)
-   -   Bí thư Thành ủy TP.HCM cáo buộc ông Hải có nhiều sai phạm phải chịu trách nhiệm (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1254294)

Romano 06-20-2019 12:56

Bí thư Thành ủy TP.HCM cáo buộc ông Hải có nhiều sai phạm phải chịu trách nhiệm
 
1 Attachment(s)
Mới đây ông Bí thư Thành ủy TP.HCM đă có phát biểu rơ về những sai phạm của ông Hải. Ông cho biết ông Hải cũng có đầy sai phạm trong quá tŕnh đương chức chứ không phải không có. Dưới đây là những thông tin cụ thể.Theo Bí thư Nguyễn Thiện Nhân, ông Đoàn Ngọc Hải nói riêng và lănh đạo Q.1 nói chung đă có nhiều nỗ lực trong việc lập lại trật tự đô thị, điều này được Thành ủy ghi nhận.

Thế nhưng, công tác đô thị của Q.1 trong các năm 2016, 2017, 2018 (thời điểm ông Hải làm Phó chủ tịch UBND quận 1, phụ trách lĩnh vực xây dựng) cũng xảy nhiều sai phạm, bắt nguồn từ việc cấp phép xây dựng sai quy định, vượt thẩm quyền, cấp phép sai độ cao, mật độ xây dựng sai. Đáng chú ư là những giấy phép xây dựng này do ông Đoàn Ngọc Hải kư.

"Tất nhiên sai phạm này có trách nhiệm của cán bộ pḥng tham mưu và vừa qua một số cán bộ cũng đă bị xử lư trách nhiệm. Tuy nhiên là phó chủ tịch phụ trách lĩnh vực, anh Hải cũng phải chịu trách nhiệm về những sai phạm này", ông Nhân nói.Tại buổi tiếp xúc, một số cử tri nêu ư kiến về việc sắp xếp, điều động nhân sự của TP.HCM, trong đó nhắc tới trường hợp ông Đoàn Ngọc Hải nộp đơn từ chức trong ngày - sau khi được điều động từ Phó chủ tịch UBND Q.1 sang làm Phó tổng giám đốc Tổng công ty xây dựng Sài G̣n TNHH Một thành viên.Về việc này, ông Nhân nói quan điểm của Thành ủy, UBND TP là bổ nhiệm, sử dụng cán bộ vào các vị trí phù hợp để họ phát huy hết năng lực. Thời điểm này, Tổng công ty xây dựng Sài G̣n TNHH Một thành viên đang cần 2 Phó tổng giám đốc, trong đó cần 1 phó tổng giám đốc phụ trách về tài chính.

Trong khi ông Đoàn Ngọc Hải có bằng cấp về kinh tế, trước kia công tác thuế ở phường; từng là trưởng pḥng kinh tế và phụ trách về công tác đô thị của Q.1, nên có nền tảng về kinh tế, xây dựng.

Theo ông Nhân: "Sự phân công này không phải không đúng với năng lực của anh Hải và có xét tới nhu cầu của Tổng công ty xây dựng Sài G̣n TNHH Một thành viên".

"Trong lúc chưa có quyết định chính thức về việc ông Đoàn Ngọc Hải xin nghỉ th́ ông ấy vẫn phải đi làm" - Bí thư thành ủy TP.HCM thông tin.

eaglevn 06-20-2019 13:06

Bầy chó cắn xé nhau.


All times are GMT. The time now is 06:54.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03534 seconds with 8 queries