VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Hành khách thích mê với cầu trượt tại sân bay Changi (+video) (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1259956)

TinNhanh247 07-11-2019 07:40

Hành khách thích mê với cầu trượt tại sân bay Changi (+video)
 
1 Attachment(s)
Changi tiếp tục cung cấp ống trượt tại sân bay từ các nhà ga. Đoạn video ghi lại h́nh ảnh này khiến nhiều người vô cùng thích thú. Sân bay Changi c̣n được coi là địa điểm du lịch nhiều người muốn ghé thăm.

Từ lâu, quốc đảo Singapore đă nổi tiếng là một trong những thiên đường du lịch của Đông Nam Á. Đến đây, bạn sẽ không thể bỏ qua 1001 thứ thú vị như: món cua sốt cay, cơm gà Hải Nam, vườn thú Night Safari, chú sư tử đuôi cá Merlion nằm bên bờ biển… Ngoài ra, sân bay quốc tế Changi cũng là địa điểm được du khách lui tới thường xuyên không kém.


Ống trượt đến cửa máy bay tại sân bay Changi khiến ai cũng phải thốt lên: Vậy cũng được nữa hả?

Mới đây, một hành khách có tên Yusuf El Askary vừa đăng tải đoạn video ghi lại quá tŕnh trải nghiệm hệ thống ống trượt đến cửa máy bay tại ga số 4 của sân bay Changi. Clip này đă nhanh chóng nhận được sự chú ư của cộng đồng mạng chỉ sau vài giờ đăng tải. Chia sẻ với hăng tin Caters, vị khách này nói: "Tôi chưa từng tin rằng tại sân bay lại có hệ thống ống trượt này cho đến khi tự ḿnh trải nghiệm th́ tôi mới tin đây là sự thật".

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1562830831
Cận cảnh ống trượt tại sân bay quốc tế Changi, Singapore - Ảnh: Daily Mail

Cụ thể, sau khi qua cửa an ninh là bạn sẽ được trải nghiệm ngay ống trượt độc đáo này rồi. Xem đoạn video, có thể nhận thấy được sự phấn khích của anh chàng El Askary khi trượt với tốc độ siêu nhanh trong chiếc ống này. Hiện, vẫn chưa xác định được các thông số về kích thước của ống trượt ở ga số 4 cao bao nhiêu.

Trước đó, trang Insider đă từng đưa tin về một ống trượt tương tự nhưng có kích thước to hơn tại ga số 3 ở sân bay Changi. Ống trượt này có chiều cao 12 mét, uốn lượn qua 4 tầng của sân bay, nối liền từ tầng 1 đến tầng hầm 3. Đây cũng được xem là ống trượt cao nhất thế giới tại sân bay.

Tuy nhiên, có một lưu ư nhỏ cho những ai đang có ư định trải nghiệm ống trượt này đó là: bạn phải chi trả 10 đô la Singapore tại bất kỳ nhà hàng hay cửa hàng bán lẻ nào trong sân bay Changi th́ mới được phép sử dụng một trong hai ống trượt tại đây.

VietBF © Sưu Tầm


All times are GMT. The time now is 13:05.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03887 seconds with 8 queries