VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Music News|Tin Ca Nhạc (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=252)
-   -   Lư do thực sự khiến Hương Tràm sang Mỹ (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1260030)

sunshine1104 07-11-2019 09:37

Lư do thực sự khiến Hương Tràm sang Mỹ
 
3 Attachment(s)
Hương Tràm lấy lư do sang Mỹ du học nhưng lại toàn đăng ảnh cuộc sống đời thường hào hoa. Suốt thời gian sang Mỹ du học, Hương Tràm có một cuộc sống vô cùng vui vẻ, hạnh phúc. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ thường xuyên chia sẻ những h́nh ảnh đời thường.

Chia sẻ mới đây nhất trên trang cá nhân, Hương Trâm đăng tải h́nh ảnh diện bikini cực nóng bỏng bên bể bơi. Cùng với đó, Hương Tràm chia sẻ: "Biển xanh, cát trắng, nắng vàng, và… anh".

https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1562837834
H́nh ảnh được nữ ca sĩ chia sẻ trên instagram cá nhân, nhiều người c̣n cho rằng, cô đang có chuyến đi nghỉ ngơi với bạn trai.

Trước ḍng tâm sự đầy "thả thính", cộng đồng mạng suy đoán rằng việc nàng ca sĩ đi du học chỉ là cái cớ.

Trước đó, sau khoảng thời gian 6 năm hoạt động ca hát, vào hồi tháng 5 vừa qua, Hương Tràm gây hoang mang khi tuyên bố chính thức tạm dừng sự nghiệp để sang Mỹ du học.

Nữ ca sĩ cho biết do không thể sắp xếp được cuộc sống cũng như công việc, nên dần cô bị mất cân bằng dẫn đến sức khỏe bị sa sút trầm trọng. Có thời gian, cô đă thường xuyên mất ngủ do áp lực dẫn đến việc phải dùng thuốc an thần suốt 5 năm.

Ngoài ra, bản thân cô cũng trăn trở việc khi trở lại Việt Nam sau thời gian dài vắng bóng, cô sẽ một lần nữa trở lại vạch xuất phát. Nhưng Hương Tràm chia sẻ cô vẫn dành niềm tin và hi vọng rất lớn cho những người hâm mộ, những người tin tưởng và thật ḷng yêu quư cô cũng như giọng hát của cô.

Có thể thấy, sau hơn 1 tháng sang Mỹ bắt đầu cuộc sống của một du học sinh, Hương Tràm dần bắt nhịp được với cuộc sống hiện tại. Những lúc rảnh rỗi, Hương Tràm vẫn tham gia một số chương tŕnh ca nhạc tại Mỹ.

Hương Tràm được biết đến qua cuộc khi Giọng hát Việt 2012. Sau khi đăng quang, cô cho biết cuộc thi The Voice là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời ḿnh và mong khán giả nh́n vào thành công của chương tŕnh và nỗ lực của thí sinh.

Blue_bonnet 07-11-2019 10:24

:D quảng cáo rẻ tiền :D

OroValley 07-11-2019 15:07

Đã nói rồi con nầy mà Du học cái gì. trước mắt là thấy Visa cũa nọ bị revoked rồi. Đi hát lấy tiền mà không có đóng thuế.


All times are GMT. The time now is 16:24.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03342 seconds with 8 queries