VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   USA News| Tin Tức Hoa Kỳ (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=225)
-   -   Thêm một phụ nữ tiết lộ từng bị tỷ phú Epstein cưỡng hiếp (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1260072)

cha12 ba 07-11-2019 17:11

Thêm một phụ nữ tiết lộ từng bị tỷ phú Epstein cưỡng hiếp
 
1 Attachment(s)
7/11/19

NEW YORK - Ngày thứ Tư, một phụ nữ đă tiết lộ rằng cô từng bị đại gia Jeffrey Epstein tấn công t́nh dục khi mới 15 tuổi. Cô Jennifer Araoz, hiện 32 tuổi, nói rằng một phụ nữ trẻ đă tiếp cận với cô bên ngoài trường trung học ở New York City vào năm 2001, khi cô được 14 tuổi, và giới thiệu để cô làm quen với thương gia Jeffrey Epstein.
https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1562864975
Jennifer Araoz, photo globintel
Cô Araoz sau đó bị dụ dỗ để thực hiện massage kích dục cho Epstein trong suốt gần 1 năm, tại nhà ông ta ở Manhattan, và cô được trả $300 Mỹ kim cho mỗi lần. Vào cuối năm 2002, khi cô Araoz 15 tuổi, trong một lần đến nhà Epstein để massage, cô đă bị thương gia này cưỡng hiếp. Cô Araoz không bao giờ quay lại nhà của Epstein vào sau sự việc, và đă trải qua nhiều năm khủng hoảng tinh thần v́ sợ hăi.
Epstein, 66 tuổi, ngày thứ Hai vừa qua đă bị truy tố tội điều hành đường dây t́nh dục ở New York và Florida từ năm 2002 tới 2005.

Vị đại gia giàu có này có nhiều mối liên hệ chính trị, và quen biết với cả Tổng Thống Donald Trump, cựu Tổng Thống Bill Clinton, và Hoàng Tử Andrew của Anh quốc. Epstein bị cáo buộc đă lạm dụng t́nh dục hàng chục thiếu nữ vị thành niên, và trả tiền cho họ để chiêu mộ các cô gái khác, từ đó lập ra một mạng lưới các nạn nhân cho hắn lạm dụng. Epstein hiện đă tuyên bố không nhận tội.
Cáo trạng liên bang nhắm vào Epstein được công bố trong tuần này liệt kê 3 nạn nhân, nhưng không có cô Araoz. Sự việc của cô Araoz cho thấy một cách phạm tội khác của Epstein, là dụ dỗ các nữ sinh ngay bên ngoài trường học của họ.
thangtram 07-11-2019 17:19

Sao bây giờ cô mới xuất hiện, mà đâu fải chỉ nhiêu đó nạn nhân hỉ ?? Hy vọng là họ sẽ can đảm tố giác và công khai ra mặt, nếu 0 th́ chỉ là công cóc, che giấu hành vi đồi bại này gián tiếp mất rồi chăng??...

Nỗi ám ảnh này sẽ đeo đuổi những nạn nhân này suốt cuộc đời họ, và những thằng đốn mạt như Epstein sẽ vui cười tiếp tục phạm tội, coi thường pháp luật (như Trump)...ai nói corruption chỉ có ở mấy nước CS th́ chống mắt ra mà xem, đừng cho Hai Lúa tui là theo CS !

pssst: nh́n theo khía cạnh khác, th́ Hai Lúa tui kêu gọi cộng đồng người Do thái và Hispanic ở Mỹ nên cẩn thận khi ra đường, v́ giờ đây là bọn cực hữu hoặc ủng hộ chủ nghĩa da trắng thượng đẳng sẽ có đủ lư do để khủng bố họ (cũng như Kristallnacht 1938 ở Đức đối với người Do thái)! Chỉ v́ Dershowitz và Epstein đều là người Do thái, và Acosta là hispanic duy nhất trong nội các Trump !

Lan-Anh 07-11-2019 19:18

Toàn là ăn ké , kiếm $$$.
Ghét nhất thứ này, y chang như mấy em cave, đến giờ mới kiện X́ Chum hôn môi, sờ mó ... Sao ko kiện ngay lúc đó và chưng ra bằng chứng?

trongveo 07-12-2019 00:02

Dụ khị đụ..c em th́ chắc chắn có, chứ "cưỡng hiếp" th́ sao mà tin được?
Em đă biết từ đầu đó là massage "kích dục" rồi mà lị... Và cũng "làm" cả năm chứ bộ....

hoanglan22 07-12-2019 15:45

Quote:

Originally Posted by Lan-Anh (Post 3689180)
Toàn là ăn ké , kiếm $$$.
Ghét nhất thứ này, y chang như mấy em cave, đến giờ mới kiện X́ Chum hôn môi, sờ mó ... Sao ko kiện ngay lúc đó và chưng ra bằng chứng?

Chuyện chính trị đất mỹ rất nhậy cảm Khí giới truyền thông móc được người này ra , là sẽ liên quan hàng loạt , sự đúng sai các nhà báo hay b́nh luận gia cũng oánh nhau . Forum cũng oánh nhau khi đọc tin các bài báo , anh em trong gia đ́nh cũng oánh nhau v́ tư tưởng , bạn bè cũng oánh nhau luôn ...Đất mỹ chuyện vui nhiều lắm LA:hafppy::hafppy::hafppy:

QueMe 07-12-2019 21:54

Giả thuyết đặt ra là, có thể ngày ra Ṭa Án để xác nhận là Ông tĩ phú đả hiếp dâm cô lúc ấy cô mới 14 tuổi rưởi, cô ấy sẻ khai huỵt tẹt ra luôn là lúc và rất nhiều lần sau có Xi Chum tham dự và hành động nhiếu lần hơn nhà tĩ phú dâm dục ấy nửa!

Phim này sắp đến hồi gay cấn đấy nhé!!!

OMG, botay.com!!


All times are GMT. The time now is 17:24.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04457 seconds with 8 queries