VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Một ông Mỹ bị chính đàn chó của ḿnh ăn thịt, chỉ c̣n vụn xương (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1260080)

vuitoichat 07-11-2019 17:43

Một ông Mỹ bị chính đàn chó của ḿnh ăn thịt, chỉ c̣n vụn xương
 
3 Attachment(s)
Theo nguồn tin từ cơ quan cảnh sát địa phương, một người đàn ông ở Texas, được báo cáo mất tích từ ba tháng nay, thật ra đă bị đàn chó của chính ông ăn thịt, không c̣n lại phần thân thể nào, sau khi cảnh sát bắt đầu nghi ngờ về một vụ án "ngoài sức tưởng tượng" khi t́m thấy đàn chó hung dữ và vụn xương trên nền đất.

Những mảnh xương được t́m thấy trên khoảng sân cỏ mọc um tùm khiến các điều tra viên hoài nghi về một kịch bản khó tưởng. Phải đến khi những trợ lư của cảnh sát trưởng t́m thấy tóc người và mảnh vụn quần áo trong phân chó, họ mới chấp nhận sự thật khó tin.

Freddie Mack, chủ nhân 1 căn nhà di động tại vùng quê Venus, Texas, đă bị ăn thịt bởi 18 con chó do chính tay ông nuôi nấng.

"Ban đầu chúng tôi không thể tin nổi kết luận này. Không c̣n một bộ phận ǵ sót lại", cảnh sát trưởng hạt Johnson, Adam King, trả lời Washington Post.
https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1562866802
Mảnh đất của Freddie Mack nơi ông sống cùng bầy chó 18 con trước khi bị chúng ăn thịt. Ảnh: Washington Post.

Chỉ bầu bạn với bầy chó

"Hiện chưa rơ bầy chó lớn đă cắn chết người chủ 57 tuổi hay chúng ăn xác sau khi ông ta qua đời v́ bệnh t́nh nghiêm trọng", ông King từ chối tiết lộ Freddie Mack đang mắc bệnh ǵ trước khi "mất tích".

Vụ án bí ẩn này bắt đầu từ tháng 5, sau khi một người thân của Mack tŕnh báo không liên lạc được với ông trong nhiều tuần. Adam King cho biết Mack là một người sống trầm lặng và tách biệt. Ông chỉ tiếp xúc với người khác khoảng 2 tuần/lần, khi họ hàng ghé ngang đưa ông đi mua đồ dùng dự trữ.

Lo lắng về sức khỏe của Freddie Mack, những thành viên trong gia đ́nh đă t́m cách vào nhà nạn nhân. Tuy nhiên, bầy chó phản ứng rất dữ dội khi có người lạ đến gần.

Cảnh sát địa phương cũng gặp khó khăn với bầy chó. Họ phải t́m cách đánh lạc hướng chúng rồi khảo sát mảnh đất của Freddie Mack bằng máy bay không người lái. Không một dấu tích nào cho thấy c̣n người sinh sống trong nhà.

Sau khi xác nhận Mack mất tích, cảnh sát địa phương tiến hành lấy lời khai của gia đ́nh và những người dân sống trong khu vực. Họ đăng thông cáo trên mạng xă hội, liên lạc với bệnh viện và trại giam các vùng xung quanh.

Manh mối quan trọng được phát hiện vào ngày 15/5, khi một trợ lư cảnh sát trưởng t́m thấy mảnh xương người đầu tiên trong khu vườn. Sau khi lũ chó được chuyển đến trạm nuôi nhốt, các điều tra viên c̣n t́m thấy thêm nhiều vụn xương khác.

Họ cũng t́m thấy tóc, xương người và mảnh vải trong phân chó. Những mảnh vải này trùng khớp với mô tả về trang phục mà Freddie Mack thường mặc. Không lâu sau, họ t́m thấy thêm 2 đôi giày của nạn nhân trong khu vực xích chó.

"Lúc đầu chúng tôi phấn khởi trước đột phá mới. Nhưng dần nhận ra thực tế kinh hoàng đă xảy ra", Adam King cho biết.
https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1562866802
H́nh ảnh của Freddie Mack được Văn pḥng Cảnh sát trưởng hạt Johnson công bố ngày 17/5. Ảnh: KTLA.

Khó tin nhưng có thật

Động vật ăn xác người là chuyện khá phổ biến. Tuy nhiên, việc bầy chó ăn toàn bộ thi thể, "dọn sạch" cả quần áo lại là điều hiếm thấy.

Văn pḥng cảnh sát địa phương cũng liên hệ với nhiều điều tra viên cấp cao về vụ án kỳ lạ này. Họ nói chưa từng nghe chuyện thú nuôi ăn hết cả thi thể và quần áo.

Đây không phải vụ thú nuôi ăn xác chủ đầu tiên được ghi nhận tại Mỹ. Năm 2017, National Geography từng có một bài viết đề cập hàng chục vụ chó ăn thịt chủ. Một nghiên cứu năm 2015 ghi nhận được 60 vụ việc chó ăn xác người. Chúng có xu hướng nhắm vào phần mũi và miệng của thi thể trước khi cắn đến tay và chân.

Đầu năm 2019, một phụ nữ sống ở Nam Carolina bị 2 con chó lai giống boxer cắn chết ngay trước hiên nhà. Một nhân chứng gọi 911 cầu cứu cho biết lũ chó "ăn sống" chủ nhân.

Ngày 9/7, các điều tra viên nhận kết quả xét nghiệm pháp y, xác nhận với gia đ́nh nạn nhân rằng những mảnh xương được t́m thấy tại hiện trường chính là một phần cơ thể của Freddie Mack.

Trong số 18 con chó lớn được t́m thấy ở hiện trường, 2 con đă bị cả đàn chó cắn chết. Cảnh sát phải giết 13 con c̣n lại v́ chúng quá hung dữ và có xu hướng tấn công người.

Cảnh sát chỉ để 3 con chó trong bầy được sống. Ông Adam King nói đó là những con duy nhất "thân thiện" với người.


All times are GMT. The time now is 15:47.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03874 seconds with 8 queries