VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Breaking News | Tin Sốt (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=40)
-   -   Điều ǵ sẽ xảy ra với Việt Nam 2020 (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1260087)

Gibbs 07-11-2019 19:06

Điều ǵ sẽ xảy ra với Việt Nam 2020
 
4 Attachment(s)
Trong khi Hong Kong phải đến năm 2047 tức 27 năm nữa mới trở thành một khu tự trị của Trung Quốc th́ Việt Nam không cần đợi lâu đến thế , chỉ c̣n vài tháng nữa thôi nếu bấm đồng hồ đếm ngược th́ mọi chuyện đă sẵn sàng.

https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1562871920
Có lẻ nhiều người Việt Nam vẫn c̣n mơ hồ cho rằng Hiệp ước Thành Đô là cái ǵ đó xa xôi, là chuyện bịa đặt do bọn phản động vẽ ra. Thế nhưng trên thực tế một Việt Nam giống như Choang Quảng Tây, Hồi Ninh Hạ, Tân Cương, Nội Mông Cổ, Tây Tạng... đă thành sự thật.

https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1562871920
Nếu như Đai Loan kiên quyết và bất khuất không chấp nhận tiến tŕnh này. Và quốc hội Mỹ đang trong thời gian chấp nhận gói khí tài quân sự mà Bộ Quốc Pḥng muốn bán cho Đài Loan gồm xe tăng, tên lửa pḥng không Stinger, các thiết bị liên quan lên đen 2,2 tỷ USD; Hong Kong đang muốn cái ngày vào năm 2047 không hề tới th́ con dân nước Việt vẫn ung dung đi nhậu , tán dóc trên mạng xem như không hề có chuyện ǵ xảy ra.

https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1562871920
Phải nói là nhận thức về thảm họa của dân Việt kém xa Đài Loan và Hong Kong dù họ có 8 năm sống dưới thể chế chính trị dân chủ. Trong khi dân Đai Loan, Hồng Kong đánh hơi được mùi nô lệ khi nó c̣n ở rất xa th́ dân Việt Nam hoàn toàn chẳng hay biết. Một số người biết th́ nói cũng không ai nghe. Đó cũng bởi một dân tộc sống hôm nay chỉ biết hôm nay, mặc kệ tương lai đă trở thành một lối sống hiển nhiên.

https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1562871920
Không cần nói đâu xa chỉ mỗi một việc xây xa lộ Bắc Nam cũng chứng tỏ kế hoạch "một vành đai một con đường" của Tập đă thành hiện thực. Sau đó là 15 văn kiện đă kư kết giữa 2 đảng, việc xâm nhập tiếng Trung Quốc vào trường học, nhân dân tệ được phát hành, chính sách hai quốc gia một cửa khẩu, chính sách du lịch 0 đồng, việc bán ba đặc khu, việc nhà máy ,khu công nghiệp, tô giới, đô thị Trung Quốc mọc đầy, việc BCT và tướng lĩnh Việt Nam thường xuyên sang chầu nhận lệnh...

Đó là ǵ nếu không phải là dấu hiệu của một khu tự trị ?

Như vậy sau năm 2020, bộ máy thái thú vẫn cai trị để lừa dân là chưa mất nước. Tuy nhiên hệ thống đường sá xa lộ, đường sắt sẽ ḥa vào hệ thống đường sá Trung Quốc, biên giới ,lănh hải trên biển sẽ không c̣n tồn tại, các căn cứ quân sự Trung Quốc xây trên các đảo Hoàng Trường Sa, đảo nhân tạo cũng sẽ là của Việt Nam.

Khách du lịch hoặc dân Trung Quốc muốn đến bất kỳ địa điểm du lịch nào của Việt Nam cũng không cần sử dụng hộ chiếu và chỉ cần trả bằng nhân dân tệ đ̣ng thời chỉ có công an Trung Quốc mới có thể bắt giam họ và chỉ ṭa án của Tập mới có thể xử họ. Dân Trung Quốc , người Hán được xem như công dân loại một, các sắc dân khác chỉ là nô lệ cho người Hán.

Hệ thống ngân hàng Trung Quốc sẽ thôn tính toàn bộ hệ thống ngân hàng Việt Nam, công nghiệp Trung Quốc sẽ xem thị trường Việt Nam là nơi để khai thác tài nguyên, đổ rác thải công nghiệp. Nông nghiệp và thương nghiệp Trung Quốc sẽ xem Việt Nam là nơi tiêu thụ các hàng hóa độc hại mang tính diệt chủng. Ngành y tế Trung Quốc sẽ xem Việt Nam là ngân hàng máu và là nguồn cung cấp nội tạng bất tận.Bất cứ bệnh nhân nào có nhóm máu và điều kiện thích hợp với các khách hàng phía Trung Quốc th́ sẽ được cho chết một cách hợp lư v́ "bác sĩ đă tận t́nh nhưng không qua khỏi" nhằm lấy lá gan, thận, trái tim hay vơng mạc của bệnh nhân vừa qua đời, c̣n tươi nguyên....

Và rất nhiều chính sách diệt chủng của nước mẹ sẽ giành cho nước Việt khi "luật là tao, tao là luật". Nhưng có lẻ mức tinh vi của quan thầy Trung Quốc đủ đe cho mấy thằng "stupid", DLV, lực lượng 47 tin rằng nước vẫn chưa mất, vẫn c̣n độc lập và đang ở trong tay cụ Tổng hay mụ Ngân...

Kỳ thực đó chỉ là những h́nh nộm bị giật dây mà thôi.

Hoài Linh Dương

QueMe 07-11-2019 21:06

Well, Ma Dze In Chai Na, Ma Dze in VietNem, WTF, Ma Dze in ChaiNa Vietnem, OK, ChaiNa hay Vietnem. Ni Hay Hu Len!

Got that! Dumb Phuck!

laingo10 07-11-2019 21:52

Quote:

Trong khi dân Đai Loan, Hồng Kong đánh hơi được mùi nô lệ khi nó c̣n ở rất xa th́ dân Việt Nam hoàn toàn chẳng hay biết. Một số người biết th́ nói cũng không ai nghe. Đó cũng bởi một dân tộc sống hôm nay chỉ biết hôm nay, mặc kệ tương lai đă trở thành một lối sống hiển nhiên.


Trong khi dân Đai Loan, Hồng Kong đánh hơi được mùi nô lệ khi nó c̣n ở rất xa th́ dân Việt Nam th́ ngược lại, đánh được mùi bia rượu quanh quẩn hàng ngày.


Quote:

Khách du lịch hoặc dân Trung Quốc muốn đến bất kỳ địa điểm du lịch nào của Việt Nam cũng không cần sử dụng hộ chiếu và chỉ cần trả bằng nhân dân tệ đ̣ng thời chỉ có công an Trung Quốc mới có thể bắt giam họ và chỉ ṭa án của Tập mới có thể xử họ.

VN sắp sửa thành một tỉnh của TC, th́ dân TC tha hồ mà hoành hành trong xứ Việt, tụi nó không care ai cả...


All times are GMT. The time now is 15:01.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03460 seconds with 8 queries