VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Vietnam News | Tin Việt Nam (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=219)
-   -   Vào nhà sàm sỡ bé gái, bị dn g c̉ trói lại (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1262590)

pizza 07-21-2019 22:27

Vào nhà sàm sỡ bé gái, bị dn g c̉ trói lại
 
1 Attachment(s)
Vụ vịc được phát giác. Người dn khống chế, bắt tri nghi phạm vo nh sm sỡ b gi. Tḥt đ́n mạt, thằng cha này phải 'thín'.

Do c hơi men trong người, lại thấy b gi 14 tuổi ở nh một mnh nn nghi phạm đ nảy sinh định sm sỡ b gi, sau đ bị bố nạn nhn pht hiện, h hon người dn đến bắt giữ người ny v bo cng an...

Sng 21/7, trao đổi với phng vin Bo Người Đưa Tin, lnh đạo x Bắc Sơn, huyện n Thi, tỉnh Hưng Yn xc nhận, trn địa bn x vừa xảy ra trường hợp một người đn ng đ đột nhập vo nh người dn để sm sỡ một b gi.

Bo Cng L thng tin, đại diện Cng an x Bắc Sơn cho biết, vụ việc người đn ng sm sỡ b gi 14 tuổi xảy ra khoảng 16h ngy 20/7 tại x.

Cụ thể, vo khoảng thời gian trn, trong lc b gi N.T.H (14 tuổi, tr tại x Bắc Sơn) đang gọt mướp th c một người đn ng vo nh hỏi bố chu b đi đu v khi biết chủ nh đi vắng, người ny liền c hnh động sờ soạng chu b.

Thấy vậy, chu b gạt tay người đn ng lạ ra khỏi người, nhưng người ny tiếp tục c hnh động sm sỡ. Đng lc ny, bố b gi l ng N.V.S về nh v pht hiện sự việc nn h hon người dn đến bắt giữ người ny v bo cng an x.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1563747961

Người đn ng bị người dn khống chế. Nguồn: Người Đưa Tin

Qua điều tra ban đầu, người đn ng được xc định l D.V.L (53 tuổi, tr tại Yn Mỹ, Hưng Yn). Được biết, ng L lm nghề thợ mộc v đang đi tm thu người đnh giấy rp. Khi vo nh b gi thấy chu ở nh một mnh, sẵn c hơi men trong người, người đn ng nảy sinh hnh động sm sỡ nạn nhn.

Đại diện Cng an x Bắc Sơn cho hay, khi lực lượng Cng an x đưa chu b ln trụ sở lm việc th nạn nhn hoảng sợ. Theo người nh chu b cho biết, do nhận thức của chu b cũng chậm so với bạn b cng trang lứa nn khi xảy ra sự việc, H khng h hon để những người xung quanh biết.

Tại thời điểm xảy ra sự việc, bố mẹ chu H đi sửa bnh phun thuốc su để đi lm thu cho người dn trong x. Người chị v em trai của H đang sang nh hng xm chơi.

Hiện, Cng an huyện n Thi đang tạm giữ người đn ng để lm r sự việc

tucodien 07-21-2019 22:49

theo bộ luật nước cộng ha x hội chủ nghĩa Khỉ trường sơn

nếu khng c thu thập được DNA th khng c tội.


All times are GMT. The time now is 23:50.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03751 seconds with 8 queries