VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Society | Tin Xă Hội (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=219)
-   -   Cái chết thương tâm của hai bé ở TP.HCM: lỗi ai? (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1262608)

pizza 07-22-2019 01:08

Cái chết thương tâm của hai bé ở TP.HCM: lỗi ai?
 
3 Attachment(s)
Tại TP.HCM vừa xảy rra vụ tai nạn thương tâm. Điện giật khiến 3 trẻ thương vong. Vụ việc xảy ra hôm qua 21/7.

Liên quan đến vụ 3 trẻ bị điện giật thương vong tại công trường thi công đường Vành đai 2 (đoạn nối Phạm Văn Đồng đến Ngă tư G̣ Dưa, Thủ Đức, TP.HCM). sáng 21/7, ông Đặng Nguyễn Thanh Minh - Chủ tịch UBND quận Thủ Đức cho biết, hiện sự việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rơ để có hướng xử lư trách nhiệm các bên.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1563757532

Công trường thi công nơi xảy ra vụ việc thương tâm.

Sáng ngày 21/7, trao đổi với PV Báo Dân Sinh, đại diện Công ty Điện lực Thủ Đức cho biết: “Điện lực chỉ có trách nhiệm kéo điện đến đồng hồ trong khu vực thi công. Đơn vị thực hiện dự án là Công ty cổ phần Văn Phú Bắc Ái tự ư kéo điện sau điện kế để cấp điện cho máy móc thiết bị trong công trường, không đảm bảo an toàn về điện gây ṛ điện, không treo dây điện lên cao, thậm chí không có biển cảnh báo nguy hiểm, rất nguy hiểm cho công nhân thi công trong công trường. Sự tắc trách đó đă dẫn đến 2 bé trai bị tử vong và 1 bé gái đang điều trị tại bệnh viện”.

Trước đó, ông Trần Đức Thắng, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Văn Phú Bắc Ái (đơn vị thực hiện dự án) cho biết, khu vực này đă tạm dừng thi công để cơ quan chức năng điều tra làm rơ vụ việc. Công ty cũng đă phối hợp với chính quyền địa phương thăm hỏi, chia sẻ, động viên gia đ́nh nạn nhân.

Theo ông Trần Đức Thắng, bước đầu các đơn vị xác định nguyên nhân vụ tai nạn là do ṛ rỉ điện tại công trường thi công. Khu vực công trường có giới hạn và biển thông báo khu vực công trường thi công nguy hiểm, không được vào.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1563757532

Vụ tai nạn khiến 1 bé trai tử vong tại chỗ, 1 bé trai tử vong tại bệnh viện, 1 bé gái đang điều trị tại bệnh viện.

Trước đó, như Báo Dân Sinh đă đưa tin, chiều 20/7 một nhóm trẻ đến chơi đùa tại khu đất dự án thi công đường Vành đai 2 (khu vực đường Ụ Ghe, Thủ Đức) th́ không may 2 bé trai là Lê Minh Châu và Trương Đặng Văn B́nh (cùng sinh năm 2009) bị điện giật, khiến bé Châu tử vong tại chỗ, bé B́nh tử vong sau đó. Một bé gái trong nhóm cũng bị điện giật, phải nhập viện cấp cứu.

Ngay sau khi nhận được tin báo về vụ tai nạn, điện lực Thủ Đức đă cắt điện khẩn cấp đường dây qua khu vực này.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1563757532

Lực lượng chức năng phong toả, khám nghiệm hiện trường.

Được biết, dự án đầu tư xây dựng đoạn tuyến kết nối từ đường Phạm Văn Đồng đến nút giao thông G̣ Dưa – Quốc lộ 1 (quận Thủ Đức) dài 2,75 km, được thực hiện theo h́nh thức đối tác công tư (Hợp đồng BT). Đây là một trong 4 đoạn chưa được khép kín của Vành đai 2 Thành phố Hồ Chí Minh.


All times are GMT. The time now is 07:05.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2019
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2019 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.12527 seconds with 8 queries