VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   Ninh Dương Lan Ngọc có khổi tài sản mà ai cũng phát ghen (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1262623)

pizza 07-22-2019 01:44

Ninh Dương Lan Ngọc có khổi tài sản mà ai cũng phát ghen
 
2 Attachment(s)
Ninh Dương Lan Ngọc là một cô gái xinh đẹp có có tài. Hiện cô được mệnh danh là “ngọc nữ” mới của giới showbiz sau Tăng Thanh Hà. Mới 29 tuổi Lan Ngọc đã sở hữu 2 căn nhà, 1 tiệm spa và nhiều món đồ cao cấp khác.

Năm vừa tṛn 20 tuổi Ninh Dương Lan Ngọc gây chú ư khi đảm nhận vai Nương trong phim điện ảnh "Cánh đồng bất tận".
Ngay với vai diễn đầu tay, Ninh Dương Lan Ngọc đă được vinh danh "Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất" tại "Cánh Diều Vàng 2010" với hạng mục "Diễn viên nữ chính phim truyện nhựa".

Dù ở độ tuổi 29, Ninh Dương Lan Ngọc có được vị trí nhất định trong showbiz Việt. Ít ai biết rằng ngoài sự nghiệp đang lên, cô c̣n có cuộc sống khá giàu có. Để thuận tiện cho việc di chuyển trong thành phố, Ninh Dương Lan Ngọc từng mạnh dạn mua xe hơi gần 2 tỷ đồng.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1563759697

Căn nhà đẹp long lanh của Ninh Dương Lan Ngọc.
Chia sẻ vui về việc sở hữu tài sản tiền tỷ, Ninh Dương Lan Ngọc từng kể rằng lúc mới dự định mua xe, trong tài khoản của cô chỉ có khoảng 200 triệu và không biết làm sao để trả được số tiền c̣n lại. Tuy nhiên đúng đến ngày nhận xe, cô có đủ được số tiền mà ḿnh mong muốn nhờ loạt cơ hội trong công việc.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1563759697

Chiếc xe hơi đắt tiền của Ninh Dương Lan Ngọc.

Khi có phương tiện đi lại, Ninh Dương Lan Ngọc lại nghĩ đến chuyện có cơ ngơi riêng để chủ động sinh hoạt hàng ngày hơn. Tính đến năm 2018, cô đă sở hữu cho ḿnh 2 căn nhà riêng. Ninh Dương Lan Ngọc thừa nhận cô vẫn phải trả góp ngân hàng khi mua nhà.
Hiện tại, bên cạnh công việc diễn xuất, Ninh Dương Lan Ngọc c̣n sở hữu một spa, quán chè tại TP.HCM. Do kinh doanh ở quy mô nhỏ nên cô không chia sẻ thông tin rộng răi với truyền thông, khán giả.
Sinh năm 1990, thuộc số ít những diễn viên nữ được đánh giá cao về diễn xuất. Những năm sau này, Ninh Dương Lan Ngọc thường xuyên góp mặt trong các dự án điện ảnh, truyền h́nh lớn cùng hàng loạt những sự kiện hàng đầu. Ít ai biết rằng ngoài sự nghiệp đang lên, cô c̣n có cuộc sống khá giàu có.
Đầu năm 2019, Ninh Dương Lan Ngọc cũng tự thưởng cho bản thân khi tậu về chiếc nhẫn kim cương đắt giá. Trong một bài phỏng vấn với **********, nữ diễn viên chia sẻ: "Có thể mọi người nghĩ nó rất có giá trị nhưng thực sự nó không quá lớn đến mức như vậy. Bản thân tôi khi đă yêu thích thứ ǵ đó sẽ rất muốn được sở hữu chúng. Tôi đă đi làm từ rất sớm và chỉ c̣n 2 năm nữa sẽ tṛn 10 năm làm nghề nên không quá khó để tự mua được một món đồ giá trị bản thân ḿnh thích.


All times are GMT. The time now is 08:26.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03607 seconds with 8 queries