VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Music News|Tin Ca Nhạc (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=252)
-   -   Paris Hilton "lộ hàng" v́ mặc váy siêu ngắn (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1262637)

Cupcake01 07-22-2019 02:14

Paris Hilton "lộ hàng" v́ mặc váy siêu ngắn
 
3 Attachment(s)
V́ nhảy quá sung cộng với bộ váy siêu ngắn, Paris Hilton lộ nội y phản cảm trước nhiều khán giả trong đêm nhạc.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1563761621

Hôm 21/7 (giờ địa phương), nhiều khán giả hướng mắt về lễ hội âm nhạc Lomorrowland ở Bỉ trước sự xuất hiện của Paris Hilton. Trên sân khấu, cô mặc váy ngắn bằng những mảnh gương mosaic lấp lánh.

Sau nhiều năm nghỉ hát v́ sự nghiệp âm nhạc ảm đạm, tiểu thư tiệc tùng tuyên bố chuyển sang làm DJ. Nhưng theo Daily Mail, sự thể hiện của Hilton ở vai tṛ mới trong đêm diễn khiến nhiều người thất vọng, bởi cô chẳng làm ǵ ngoài việc cầm mirco và kêu gọi mọi người cùng nhảy theo điệu nhạc.

Thậm chí v́ nhảy quá sung cộng với bộ cánh siêu ngắn, Hilton nhiều lần hớ hênh nội y trước ống kính. Dù vậy, cô vẫn vui vẻ thể hiện nốt phần biểu diễn của ḿnh. Trước khi nhận lời mời tham gia sự kiện, Paris Hilton đă bán căn biệt thự xa hoa ở Hollywood, nơi cô tổ chức rất nhiều bữa tiệc thác loạn cho những người bạn thân của ḿnh. Cũng tại ngôi nhà này, ngôi sao 38 tuổi đă học làm DJ.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1563761621

Paris Hilton là ngôi sao chương tŕnh thực tế, doanh nhân, người mẫu và ca sĩ người Mỹ. Cô là cháu cố của Conrad Hilton, người sáng lập tập đoàn khách sạn Hilton. Năm 23 tuổi, cô gây rúng động dư luận v́ bị lộ băng sex với Rick Salomon. Nỗi xấu hổ này từng khiến Hilton muốn tự tử.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1563761621

Về sự nghiệp và cuộc sống riêng, kể từ ồn ào băng sex, "kẻ thù" Lindsay Lohan chỉ tham gia một số dự án nhỏ, show thời trang và chương tŕnh truyền h́nh. Cô cũng hẹn ḥ nhiều người mới. Hồi tháng 11/2018, cô tuyên bố hủy hôn với người mẫu trẻ Chris Zylka sau 2 năm hẹn ḥ.

Trong những năm qua, Hilton gây chú ư truyền thông bằng chiêu tṛ ăn mặc hở hang. Xuất hiện tại Tuần lễ thời trang New York, cô mặc bộ váy lấy cảm hứng từ mạng nhện. Những "sợi tơ nhện" được móc vào với nhau một cách khá khéo léo, nhưng ngoài phần vải ở ngực, phần c̣n lại hầu như không che chắn ǵ.

Hồi tháng trước, Hilton bị truyền thông Hàn Quốc đồng loạt tẩy chay v́ đi muộn trong một buổi họp báo. Đại diện của ngôi sao người Mỹ phải lên tiếng xin lỗi v́ thói quen "cao su" của cô.

VietBF © sưu tầm


All times are GMT. The time now is 13:23.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03577 seconds with 8 queries