VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Ngán ngẩm với cặp đôi vô tư hôn hít tại cửa hàng tiện lợi (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1262666)

Romano 07-22-2019 03:21

Ngán ngẩm với cặp đôi vô tư hôn hít tại cửa hàng tiện lợi
 
1 Attachment(s)
H́nh ảnh 1 cặp đôi vô tư thể hiện t́nh cảm quá đà tại cửa hàng tiện lợi đă bị chỉ trích nặng nề. Được biết cặp đôi này ở trong 1 cửa hàng ở TQ. Dưới đây là những b́nh luận của dân mạng.Thời đại phát triển tiên tiến, con người cũng dần mở ḷng hơn với những sự thay đổi. Giới trẻ là bộ phận người chịu tiếp thu và dễ dàng ḥa nhập xu hướng nhất. Họ thoải mái thể hiện t́nh cảm ở nơi công cộng nhưng đôi khi lại quá đà, thành ra tạo nên hành động phản cảm, đi ngược với thuần phong mỹ tục. Cặp đôi trong bài là 1 ví dụ điển h́nh.Đây là bức ảnh được đăng trên 1 diễn đàn Facebook chụp lại hành động khó coi của đôi nam nữ tại 1 cửa hàng tiện lợi ở Trung Quốc. Dựa vào ánh sáng trong bức ảnh, có thể thấy sự việc diễn ra vào ban ngày. Trong đó, cô gái trẻ mặc chiếc quần ngắn cũn cỡn vô tư ngồi lên đùi và ôm hôn bạn trai thắm thiết. Cả hai ch́m đắm trong thế giới riêng và không hề quan tâm đến ai khác.V́ là cửa hàng tiện lợi nên lúc nào cũng có người đi ra, đi vào. Chứng kiến cảnh tượng này, không ít người lắc đầu ngao ngán và cảm thấy xấu hổ hộ 2 nhân vật chính. Bức ảnh này phản ánh thực trạng giới trẻ ngày càng hồn nhiên hơn trong việc thể hiện t́nh cảm nơi công cộng, thậm chí thực hiện những hành động "mây mưa" ngay giữa thanh thiên bạch nhật.
https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1563765650
Dưới bài đăng kèm bức ảnh, hầu hết cư dân mạng đều bày tỏ sự bức xúc trước cách hành xử thản nhiên của cặp đôi. Giờ đây, họ c̣n không buồn t́m không gian cho những chuyện riêng tư, tha hồ sử dụng không gian công cộng. Tuy vậy, 1 số b́nh luận khác lại chẳng mấy bận tâm cặp đôi chính đang làm ǵ, mà dành toàn bộ sự tập trung lên chiếc quần thể thao hợp thời và thân h́nh nuột nà của cô gái trẻ. Có vẻ như mọi người cũng không c̣n quá xa lạ với cảnh tượng đầy phản cảm này của giới trẻ.


All times are GMT. The time now is 00:05.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03341 seconds with 8 queries