VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Music News|Tin Ca Nhạc (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=252)
-   -   Vợ Hoài Lâm được khen xinh nức nở (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1262677)

PinaColada 07-22-2019 04:01

Vợ Hoài Lâm được khen xinh nức nở
 
9 Attachment(s)
Vậy là đã lộ diện vợ Hoài Lâm. Cô được khen về ngoại h́nh sau 2 lần sinh con ở tuổi 23. Đó là Bảo Ngọc, cô chính là cháu gái NSƯT Bảo Quốc.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1563767898

Mới đây, Hoài Lâm xác nhận đă kết hôn và có 2 con gái. Anh chia sẻ với ****.vn: "Tôi đă đăng kư kết hôn với Bảo Ngọc và có 2 con gái". Nam ca sĩ cho biết anh hiện là trụ cột của gia đ́nh, do đó, anh chỉ mong muốn được tập trung vào công việc cũng như người thân. Trong những sự kiện gần đây, Bảo Ngọc luôn xuất hiện bên Hoài Lâm.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1563767898

Vợ Hoài Lâm - Bảo Ngọc - sinh năm 1996, là cháu gái của NSƯT Bảo Quốc, em gái diễn viên hài Gia Bảo. Cô sở hữu ngoại h́nh xinh xắn và kinh doanh thời trang, mỹ phẩm từ cách đây vài năm. Sớm tự lập, Bảo Ngọc trưởng thành hơn nhiều bạn cùng trang lứa. Khi yêu Hoài Lâm, cô luôn né tránh nhắc đến anh nếu được hỏi. Thời gian qua, Bảo Ngọc cũng im lặng trước mọi thông tin liên quan đến cuộc sống riêng. Gặp cô ở hậu trường live show nghệ sĩ Hoài Linh, Bảo Ngọc lặng lẽ ngồi một góc. Cô chờ phần diễn của chồng và vỗ về động viên khi Hoài Lâm hát xong.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1563767898

Hoài Lâm, Bảo Ngọc bắt đầu hẹn ḥ năm 2011 và chia tay năm 2014. Hai năm sau đó, cặp đôi quyết định trở về bên nhau, đồng thời công khai mối quan hệ với công chúng. Sau khi công khai, chuyện t́nh cảm của cặp đôi vấp phải sự phản đối từ nhiều phía, bao gồm gia đ́nh và người hâm mộ.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1563767898

Tại sự kiện mới đây, Bảo Ngọc xuất hiện với vóc dáng thon gọn. Nhiều cư dân mạng bất ngờ khi biết cô đă hai lần sinh con. "Trông cô ấy vẫn nhỏ nhắn, dễ thương như trước. Thật khó tin đây là bà mẹ hai con", một dân mạng b́nh luận. Trước đó, tháng 11/2018, Hoài Lâm và Bảo Ngọc vướng nghi vấn có con. Khi đó, h́nh ảnh cả 2 bế một bé gái trong tiệc thôi nôi gây xôn xao cộng đồng mạng. Tuy nhiên, trả lời ****.vn, quản lư của nam ca sĩ từ chối nói về chuyện đời tư nghệ sĩ.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1563767898

Bảo Ngọc từng có tâm thư dài viết về chuyện t́nh cảm của cô với người bạn trai nổi tiếng. Cô viết vào dịp kỷ niệm 6 năm yêu nhau: “6 năm trước, em chỉ 15, và anh th́ 16, đôi khi em cũng nghĩ làm ǵ mà yêu sớm thế. Nhưng, thật sự, khi rung động th́ bao nhiêu tuổi cũng chỉ là con số. Hai đứa vô t́nh gặp nhau tại nhà hát thành phố, chỉ chạm nhau đúng một ánh mắt. Em nhớ măi lúc lên xe về, em luôn chờ đợi một người chạy ra”.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1563767898

“Những cuộc gặp mặt luôn là lén lút trong vẻn vẹn 5 đến 10 phút. Thế nhưng, chỉ cần gặp nhau, nắm tay hay trao nhau những cái hôn nhẹ lên má đă là rất đủ với cả 2. Đôi khi anh chọn cách đứng từ xa nh́n em v́ khi ấy có gia đ́nh, nhưng đối với anh, vậy cũng đủ. Hôm nào, may mắn cả 2 được đi ăn khoảng nửa tiếng, anh cũng chỉ ngồi nh́n em. Đó là những cảm giác mà đến tận bây giờ, em vẫn bồi hồi”, vợ Hoài Lâm tâm sự.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1563767898

Theo tâm sự của Bảo Ngọc, cô và Hoài Lâm vấp phải nhiều sóng gió, đặc biệt là sự phản đối của người thân và dư luận. Thậm chí, cặp đôi chia tay sau 3 năm hẹn ḥ. Sau đó, cô mở ḷng đón nhận những người mới nhưng sau 2 năm, cô nhận ra không một lần nào, cảm xúc và t́nh cảm được như ở bên Hoài Lâm. Do đó, cả 2 quyết định quay lại.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1563767898

Vào tháng 3 vừa qua, Bảo Ngọc tiếp tục dành cho bạn trai những lời lẽ ngọt ngào trên trang cá nhân. Cô chia sẻ: “Yêu là phải biết giữ, nhưng giữ ở đây không có nghĩa là trói buộc. Giữ không phải là lúc nào cũng ngọt ngào với nhau, giữ cũng chẳng phải là lúc nào cũng nói em yêu anh, anh yêu em”.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1563767898

Vợ Hoài Lâm viết thêm: “Chính là làm cho người ấy hạnh phúc, để dù người đó có đi đâu cũng luôn nghĩ về ḿnh. Là lúc căi nhau cũng thấy được hạnh phúc quan trọng hơn, để rồi cùng nhau giải quyết một cách êm dịu nhất. Và quan trọng là không cần nói ǵ nhưng họ vẫn biết ḿnh yêu họ đến dường nào”.


All times are GMT. The time now is 23:05.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.02925 seconds with 8 queries