VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   USA Nghi án cụ ông 89 tuổi sát hại cụ bà tại nhà riêng rồi tự tử (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1262699)

Romano 07-22-2019 05:02

Nghi án cụ ông 89 tuổi sát hại cụ bà tại nhà riêng rồi tự tử
 
1 Attachment(s)
Mới đây tại Mỹ đă xảy ra 1 vụ thảm án kinh hoàng. Nạn nhân là 1 cụ bà đă bị đâm chết tại nhà và bên cạnh bà là thi thể của cụ ông. Rất có thể nạn nhân đă bị chính chồng ḿnh sát hại.Một cuộc điều tra hiện đang diễn ra sau khi một phụ nữ 83 tuổi thấy bị đâm chết và người chồng 89 tuổi của bà thấy bị thương tích trầm trọng cạnh đó, trong căn nhà ở thành phố South Whittier, thuộc quận Los Angeles, theo giới hữu trách.

Bản tin của đài truyền h́nh địa phương KNBC 4 nói rằng Văn Pḥng Cảnh Sát Trưởng quận Los Angeles được gọi đến căn nhà ở khu 14,500 đường Allegan Street vào lúc khoảng 11 giờ 22 phút sáng ngày Thứ Bảy, 20 Tháng Bảy.


Các cảnh sát viên nói rằng cả bà cụ và nghi can giết bà, chính là ông chồng 89 tuổi, đều có các vết dao đâm trên ngực.

Theo giới chức điều tra th́ nhiều phần là ông chồng dùng dao đâm chết bà vợ rồi sau đó tự đâm ḿnh để tự tử.

Nguồn tin cảnh sát nói rằng người con gái của hai vợ chồng, cũng là người chăm sóc cho họ, bước vào nhà và thấy hai ông bà trong pḥng ngủ lúc sáng ngày Thứ Bảy, sau đó gọi điện thoại cấp cứu 911.

Hàng xóm chung quanh nói rằng hai ông bà ở nơi này đă gần 60 năm, cả hai nay đều phải dùng xe lăn và có vấn đề sức khỏe.

Một người hàng xóm nói bà cụ thời gian gần đây được biết là mắc bệnh lú lẫn và ông cụ nay không c̣n tự đi lại được.

Bà cụ được xác nhận là chết tại hiện trường và ông chồng được đưa vào bệnh viện trong t́nh trạng thương tích trầm trọng.

Cảnh sát thẩm vấn người con gái nhưng nói rằng bà không liên hệ ǵ về việc giết người này. Cảnh sát cũng cho biết là không có dấu hiệu cửa nhà bị phá và đă tịch thu được một con dao lớn, loại dùng đi săn, bên cạnh thi thể nạn nhân.


All times are GMT. The time now is 23:35.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.02562 seconds with 8 queries